Thứ 3, ngày 5 tháng 7 năm 2022

Clip ôtô 'trôi' xuống vực do sạt lở

16/10/2020 17:59 GMT+7

TTO - Chiếc xe bán tải đang di chuyển trên đường liên xã Chiềng Khừa (huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) thì bị sa lầy. Trong lúc chờ cứu hộ thì đất đá sạt xuống và kéo chiếc xe xuống vực sâu. Rất may những người ngồi trên xe đã thoát ra ngoài.

Sạt lở đất đẩy ôtô bán tải xuống vực sâu hun hút - Video: QUANG QUÂN

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 16-10, ông Lò Văn Hương - bí thư Đảng ủy xã Chiềng Khừa - cho biết lực lượng cứu hộ vừa kéo, cẩu xong chiếc ôtô bán tải bị trượt xuống vực sâu do sạt lở đất trên địa bàn.

Theo ông Hương, khoảng 10h sáng nay, chiếc xe đang di chuyển trên đường liên xã Chiềng Khừa thì đi qua một điểm đoạn đường bị sạt lở nên bị mắc kẹt, sa lầy tại đây.

"Khi đó, những người ngồi trên xe đã xuống để đẩy và kéo chiếc xe ra khỏi đoạn sạt lở nhưng không thành. Trong lúc đang chờ cứu hộ thì đất đá trên núi tiếp tục sạt xuống và phía taluy âm cũng sạt theo nên đẩy chiếc xe xuống vực sâu khoảng 40-50m. Thời điểm sạt lở, tất cả mọi người đều đã rời khỏi xe nên không có thiệt hại về người", ông Hương nói.

Ông Hương cho biết trong chiều nay, lực lượng cứu hộ đã cẩu chiếc xe này lên thành công.

Hàng chục điểm sạt lở nguy hiểm trên đường vào thủy điện Rào Trăng 3 Hàng chục điểm sạt lở nguy hiểm trên đường vào thủy điện Rào Trăng 3

TTO - Sáng 16-10, phóng viên Tuổi Trẻ Online đã vào khu vực Trạm bảo vệ rừng 67 và đi về hướng thủy điện Rào Trăng 3, nơi nhóm công nhân đang mất tích.

CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận