Tag: Clinton

Ông Biden nói 'sếp cũ' Obama thiếu quyết đoán về kích thích kinh tế

TTO - Nhận định về gói kích thích kinh tế cựu tổng thống Barack Obama ban hành năm 2009, ông Biden và nhiều lãnh đạo Đảng Dân chủ cho rằng quá nhỏ và chính quyền hiện tại sẽ không mắc lại lỗi sai đó.

Ông Trump khoe kết quả bỏ phiếu New Hampshire hơn Obama và Bush xa lắc

TTO – Tại New Hampshire, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thu hút được lượng cử tri ủng hộ nhiều gấp đôi cựu tổng thống Barack Obama trong cuộc tranh cử năm 2012.

Ông Trump trách ông Obama ‘biết là Nga sao không cản’

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 14-7 đổ lỗi cho người tiền nhiệm Barack Obama vì các cáo buộc Nga can thiệp bầu cử Mỹ diễn ra khi ông Obama tại nhiệm.

Ông Trump thách bà Clinton tái tranh cử

TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây có màn đáp trả bà Hillary Clinton qua Twitter, sau khi bị đối thủ cũ của cuộc tranh cử năm 2016 chỉ trích trên truyền thông.

Cựu tổng thống Obama và bà Clinton bị điều tra

TTO - Các nghị sĩ Cộng hòa trong Quốc hội Mỹ vừa công bố mở cuộc điều tra đối với cựu tổng thống Barack Obama và bà Hillary Clinton liên quan đến những sai phạm trước đây.

Chủ tịch đảng Dân chủ Mỹ từ chức sau vụ rò rỉ email

TTO - Bà  Debbie Wasserman Schultz, chủ tịch đảng Dân chủ tuyên bố từ chức sau khi WikiLeaks tiết lộ các email nội bộ đảng cho thấy toan tính chống lại ông Bernie Sanders.

​LHQ lên án vụ tấn công "tàn bạo và hèn hạ" ở Nice

TTO - Hội đồng bảo an LHQ ngày 14-7 lên án mạnh mẽ "vụ tấn công khủng bố tàn bạo và hèn hạ" xảy ra trong dịp kỷ niệm Ngày Bastille tại thành phố Nice (Pháp).

​FBI tuyên bố sẽ không truy tố bà Clinton

TTO - Giám đốc FBI tuyên bố không đề nghị truy tố bà Clinton vì việc dùng email cá nhân thời làm ngoại trưởng, nhưng gọi đây là hành xử "vô cùng bất cẩn".

Ngân sách tranh cử bà Clinton 41 triệu, ông Trump 1,4 triệu USD

TTO - Tỉ phú New York đang bước vào cuộc so kè quan trọng nhất với đối thủ Hillary Clinton trong khi mức ngân sách tranh cử kém bà gần 30 lần.

​Clinton, Trump tìm chiến thắng lớn trong 5 cuộc bầu cử sơ bộ

TTO-Cử tri ngày 26-4 đi bỏ phiếu tại 5 bang Đông Bắc Mỹ khi ứng cử viên dẫn đầu trong cuộc đua chức tổng thống Mỹ là bà Hillary Clinton và ông Donald Trump hy vọng kết quả bầu cử có thể đẩy họ đến gần hơn với việc trở thành người đại diện cho đảng Dân chủ và Cộng hòa.