Tag: CLB Cần Thơ

Bóng đá miền Tây loay hoay làm từ đáy

Hết tiền, bỏ giải, lại xuống giải hạng ba thi đấu rồi lại lên hạng, đến khi hết tiền thì quay lại điệp khúc cũ. Đó là hình ảnh bóng đá miền Tây nhiều năm qua.

CLB Lâm Đồng 'mua' suất dự giải: Đừng tiếp tay cho sự thiếu chuyên nghiệp

Thông tin CLB Lâm Đồng lấy suất tham dự Giải hạng nhất 2023 đã râm ran. Vấn đề là VFF và VPF có nên tiếp tay cho sự thiếu chuyên nghiệp đó hay không?

CLB Sài Gòn và Cần Thơ không đăng ký Giải hạng nhất 2023, lý do?

Dù đã được Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) lùi thời hạn đăng ký tham dự Giải hạng nhất 2023 đến hôm nay (5-2), nhưng hai CLB Sài Gòn và Cần Thơ vẫn không đăng ký.

Cầu thủ Cần Thơ chấp nhận đi Khánh Hòa đá trận cuối của Giải hạng nhất 2022

TTO - Các cầu thủ CLB Cần Thơ đã quyết định đi Khánh Hòa đá trận cuối cùng của Giải hạng nhất 2022 dù chỉ được nhận thêm 5% tiền lót tay còn nợ vào chiều 25-10.

Cầu thủ Cần Thơ dọa bỏ giải, các đội đua thăng hạng V-League 2023 lo sốt vó

TTO - Không nhận được tiền lót tay còn nợ như đã hứa trước vòng 21 Giải hạng nhất 2022 diễn ra chiều 24-10, các cầu thủ CLB Cần Thơ đã dọa bỏ giải. Điều này khiến các CLB đang đua thăng hạng V-League 2023 lo sốt vó.

Từ suýt bỏ giải, CLB Cần Thơ trụ hạng sớm trước 3 vòng đấu

TTO - Tối 12-10, CLB Cần Thơ đã thắng Đắk Lắk 2-1 ở vòng 19 Giải hạng nhất 2022 diễn ra trên sân nhà. Với kết quả này, CLB Cần Thơ đã trụ hạng sớm trước 3 vòng đấu nhờ đã giải quyết kịp thời những khúc mắc về tiền lót tay bị nợ.

Sau khi có tiền, CLB Cần Thơ thắng trận đầu tiên

TTO - Tối 8-10, CLB Cần Thơ đã thắng Phù Đổng 2-1 trên sân nhà ở vòng 18 Giải hạng nhất 2022. Đây là trận thắng đầu tiên của đội bóng Tây Đô sau khi bị nhà đầu tư trả đội bóng về cho địa phương.

Nhận 20% tiền lót tay đầu tiên bị nợ, cầu thủ Cần Thơ 'tươi như hoa'

TTO - Trước buổi tập chiều 6-10, cầu thủ CLB Cần Thơ đã nhận được 20% tiền lót tay đầu tiên được nhà đầu tư mới trả thay cho nhà đầu tư cũ như lời hứa trước đó của lãnh đạo Sở VH-TT&DL. Điều này khiến các cầu thủ bước vào buổi tập 'vui như Tết'.

CLB Cần Thơ có HLV mới cho 5 trận đua trụ hạng

TTO - Chiều 4-10, CLB Cần Thơ tập luyện buổi đầu tiên với HLV mới Hoàng Hải Dương sau 3 trận thua "te tua" với chỉ một HLV thủ môn duy nhất trong khu kỹ thuật. Đây là sự bổ sung kịp thời cho đội bóng xứ Tây Đô cho mục tiêu trụ hạng.

Thoát giải thể, CLB Cần Thơ thua đậm Long An trên sân nhà

TTO - Tối 23-9, chủ nhà Cần Thơ đã thua đậm Long An 1-6 ngay trên sân nhà ở vòng 15 Giải hạng nhất 2022. Kết quả này khiến người hâm mộ không khỏi ngao ngán.