25/01/2023 09:15 GMT+7

Chuyến thăm đầu năm bất ngờ của nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo

Trong chuyến công tác những ngày đầu năm mới, nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo tình cờ biết được câu chuyện về ngôi chùa Thanh Sơn và quyết định dành thời gian thăm chùa vào sáng ngày mùng 3 Tết.


Chuyến thăm đầu năm bất ngờ của nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo - Ảnh 1.

Nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo trong chuyến thăm đầu năm tại chùa Thanh Sơn vào sáng mùng 3 Tết

Dù là người vô cùng bận rộn, nữ tỉ phú Phương Thảo vẫn dành rất nhiều thời gian cho các hoạt động thiện nguyện khắp từ Bắc vào Nam, từ thăm các em nhỏ vùng sâu vùng xa đến các làng trẻ SOS, mái ấm tình thương cho người già… 

Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh tế, nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo còn ghi dấu ấn đậm nét với những hành động ý nghĩa vì cộng đồng.

Hoạt động thiện nguyện bất ngờ của nữ tỉ phú Phương Thảo


Chùa Thanh Sơn nằm sát khu vực đầm Thủy Triều (thuộc huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) - nơi nuôi dạy, chăm sóc các trẻ em bị bỏ rơi trong suốt nhiều năm qua. 

Trong chuyến thăm bất ngờ giữa lịch trình công tác, nữ doanh nhân Phương Thảo đã gửi tới các em nhỏ những lời chúc tốt đẹp, an lành nhất và lì xì các em.

Hòa cùng không khí ngày Tết và trước những ánh mắt vô tư trẻ nhỏ, nữ tỉ phú thân thiện hát tặng các em những ca khúc thiếu nhi như: Mẹ yêu con, Năm ngón tay ngoan...

Chuyến thăm đầu năm bất ngờ của nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo - Ảnh 2.

Nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vui chơi, trò chuyện và lì xì năm mới cho các em nhỏ tại đây.

Trong không khí rộn ràng của Tết cổ truyền, những lời chúc bình yên và những món quà may mắn không chỉ được tổng giám đốc Vietjet cùng cán bộ nhân viên gửi tới hành khách, mà Vietjet còn muốn lan tỏa yêu thương đến những mảnh đời khó khăn trên khắp mọi miền đất nước, góp phần chia sẻ cùng cộng đồng xã hội.

Trước đó, các chuyến bay Vietjet đã đưa miễn phí các học sinh mất người thân do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đang theo học tại Trường Hy Vọng ở Đà Nẵng về TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Hải Phòng, Đà Lạt... để đón Tết cùng gia đình. 

Sau Tết, Vietjet cũng sẽ đưa các em bay trở lại để tiếp tục học tập tại trường trong kỳ học mới.

Cùng với đó, các chuyến bay yêu thương chở "giấc mơ" Tết đoàn viên của hơn 500 công nhân, người lao động đang làm việc tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và Long An về quê đón Tết Nguyên đán Quý Mão.

Nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo - người truyền cảm hứng cho cộng đồng trong kỷ nguyên số Nữ tỉ phú Nguyễn Thị Phương Thảo - người truyền cảm hứng cho cộng đồng trong kỷ nguyên số

Trong nhiều năm, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong các bảng xếp hạng những tỉ phú hàng đầu thế giới hay danh sách những người phụ nữ quyền lực nhất thế giới…

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận