Tag: Chuyện của tôi

Mời bạn đọc viết bài chuyên mục 'Những ký ức đẹp'

TTO - Câu chuyện nào đã đọng lại trong bạn để trở thành quá khứ không thể quên? Nhằm ghi lại những câu chuyện của chính bạn hoặc của người khác nhưng gây nhiều xúc động trong bạn, Tuổi Trẻ Online kính mời bạn viết bài với chủ đề 'Những ký ức đẹp'.

Bắt giam oan 3 năm nhưng không bồi thường

TTO - Đó là câu chuyện của ông Trần Bê, 59 tuổi, hiện ở P.Ninh Giang, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. Theo cơ quan chức năng, lý do không bồi thường vì đã "hết thời hiệu".

Được tự do 32 năm vẫn mang thân phận bị can

TTO - Được trả tự do từ ngày 15-9-1984 sau 16 tháng tạm giam vì nghi vấn trộm cắp, suốt 32 năm qua ông Nguyễn Duy Hiếu vẫn không được cơ quan nào minh oan.

Sổ đỏ cấp trùng nhưng 17 tháng chưa được giải quyết

TTO - Mặc dù UBND tỉnh Bình Dương đã có kết luận việc tố cáo của người dân trong việc cấp trùng “sổ đỏ” là có cơ sở, nhưng 17 tháng sau người dân vẫn phải vất vả đi đòi quyền lợi hợp pháp của mình.

Chưa khởi tố vụ án đã trả xe vi phạm

TT - “Trong khi tôi bị thương tật đến 37%, đã gần sáu tháng mà cơ quan điều tra Công an Q.8, TP.HCM chưa khởi tố vụ án cũng như người gây tai nạn mà đã trả xe tang vật...”.

Cấp sổ đỏ sai, không chịu bồi thường

TT - UBND quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng cấp sổ đỏ cho hộ dân này chồng lên đất của hộ dân khác. Dù đã thừa nhận sai nhưng suốt 6 năm qua không bồi thường cho dân.

Mua nhà hợp pháp bỗng thành trắng tay

TT - Sau khi công chứng hợp đồng mua bán nhà đất, tôi đã trả hết tiền, nhận nhà thì UBND huyện ra quyết định thu hồi giấy chủ quyền nhà.

Dân bị chém, có camera ghi lại 
nhưng công an bó tay

TT - Một băng nhóm giang hồ xông vào chém người trọng thương, toàn bộ diễn biến vụ việc có camera ghi hình lại nhưng Công an huyện Hóc Môn (TP.HCM) đã tạm đình chỉ vụ án.

5 bản án vẫn chưa đòi được đất

TT - Đây là câu chuyện của bà Mai Thị Lil, 60 tuổi, hiện ngụ xã Kiên Bình, huyện Kiên Lương, Kiên Giang.

Lập biên bản sai, UBND phường bị kiện

TT - Nhân viên của tôi không vi phạm cũng bị lập biên bản, tôi khiếu nại nhưng cơ quan chức năng không giải quyết nên tôi phải khởi kiện ra tòa.