Chuyển bệnh nhân từ Bệnh viện Đà Nẵng sang các bệnh viện khác

27/07/2020 15:26 GMT+7

TTO - Chiều 27-7, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết các bệnh nhân tại Bệnh viện Đà Nẵng sẽ được chuyển sang các bệnh viện khác trong chiều hôm nay.

Chuyển bệnh nhân từ Bệnh viện Đà Nẵng sang các bệnh viện khác - Ảnh 1.

Xe cấp cứu giải tỏa bệnh nhân khỏi Bệnh viện Đà Nẵng ngày 27-7 - Ảnh: TẤN LỰC

Cụ thể, các bệnh nhân nghi nhiễm và nhiễm COVID-19 tại Bệnh viện Đà Nẵng sẽ được chuyển đến Bệnh viện Phổi TP Đà Nẵng để tiếp tục điều trị.

Bệnh nhân mắc các bệnh mãn tính và các bệnh khác sẽ được chuyển sang Bệnh viện 199 Đà Nẵng (Bộ Công an) và một số bệnh viện dự phòng khác.

Việc này nhằm giải tỏa áp lực cho Bệnh viện Đà Nẵng, nơi đang bị cách ly y tế.

Nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết từ nhiều ngày qua, lực lượng y tế tăng cường của các bệnh viện hai đầu đất nước đã có mặt tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để làm công tác chuẩn bị đưa các trường hợp nghi nhiễm và nhiễm COVID-19 lên đây.

Cụ thể trong chiều 27-7, sẽ đưa các bệnh nhân nghi nhiễm đến đây để tiếp tục điều trị. Hiện các phòng cách ly áp lực âm (chuyên dùng điều trị cho các bệnh nhân COVID-19) đang được gấp rút hoàn thiện tại Bệnh viện Phổi Đà Nẵng.

Thực hiện giãn cách xã hội toàn Đà Nẵng từ 0h ngày 28-7 Thực hiện giãn cách xã hội toàn Đà Nẵng từ 0h ngày 28-7

TTO - Đề xuất thực hiện giãn cách xã hội toàn thành phố Đà Nẵng do ở mức nguy cơ cao từ 0h ngày 28-7 được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch COVID-19.

TRƯỜNG TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận