Tag: chuyển viện

Vụ trẻ tím tái, xin chuyển viện không cho: Mong chỉ là trường hợp hy hữu

Liên quan đến vụ việc "trẻ bị phản sốc tự vệ, xin chuyển viện không cho", nhiều bạn đọc mong rằng đây chỉ là trường hợp hy hữu.

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Đà Nẵng tuyển dụng viên chức năm 2024

Trường Đại học Kinh tế vừa thông báo tuyển dụng 43 giảng viên và 08 chuyên viên.

Cựu phó chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang làm chuyên viên khu công nghệ cao

Cựu phó chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang Tăng Minh Thêm sau bị cách chức đã được điều động làm chuyên viên khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Nhận án treo, phó chánh văn phòng sở nội vụ xuống làm chuyên viên

Phó chánh Văn phòng Sở Nội vụ tỉnh Gia Lai bị kỷ luật cách chức, điều chuyển xuống làm chuyên viên do liên quan một vụ án tham ô tài sản.

Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Gia Lai xuống làm chuyên viên

Ông Huỳnh Minh Sở - phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Gia Lai - bị điều chuyển xuống làm chuyên viên vì bị hai lần kỷ luật trong cùng một nhiệm kỳ công tác.

Cần giảm thủ tục phiền hà khi chuyển viện theo bảo hiểm y tế

Bên cạnh việc cải thiện thủ tục chuyển viện theo bảo hiểm y tế (BHYT) lên tuyến trên hoặc về tuyến dưới còn nhiều phức tạp và mất thời gian, để người bệnh có thêm sự yên tâm, thoải mái cần có sự chăm chút tốt hơn cho y tế cấp cơ sở.

Business Analyst (BA) là ai? Vị trí BA phụ trách những công việc gì? (phần 1)

Trong nhiều năm trở lại đây, nền kinh tế Việt Nam đang phát triển vô cùng mạnh mẽ và dần có chỗ đứng trên thị trường quốc tế. Chính vì xu hướng này, nghề Business Analyst đang trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam để tối ưu hoạt động kinh doanh cho các d

Bệnh viện Chợ Rẫy chỉ còn 1 máy chụp CT chạy được

Mỗi ngày, Bệnh viện Chợ Rẫy phải đưa 400 bệnh nhân đi chụp CT scanner bên ngoài vì chỉ còn 1 máy hoạt động hết công suất.

Chuyên viên tuyển dụng - Bạn cần biết gì về nghề này? (phần cuối)

Bạn đang quan tâm đến công việc của một chuyên viên tuyển dụng là gì? Hãy cùng CareerBuilder tìm câu trả lời cho những thắc mắc trên thông qua bài viết dưới đây nhé!

Chuyên viên pháp chế có vai trò gì? Mô tả công việc chi tiết (phần 1/2)

Chuyên viên pháp chế là gì? Mô tả công việc một cách đầy đủ, chi tiết nhất. Yêu cầu về học vấn, kỹ năng cần có. Mức lương của chuyên viên pháp chế.