30/06/2023 10:30 GMT+7

Chương trình liên kết đại học tại Canada: Mở cánh cửa thành công toàn cầu

Trong thời đại ngày càng kết nối và đa văn hóa, trở thành một công dân toàn cầu không chỉ là một khát vọng cá nhân mà còn là một xu hướng phổ biến của giới trẻ.

Chương trình Liên kết Đại học tại Canada: Mở cánh cửa thành công toàn cầu - Ảnh 1.

[Ảnh tư liệu: Sinh viên Việt Nam tốt nghiệp tại TRU, Canada năm 2023]

Trong thời đại ngày càng kết nối và đa văn hóa, trở thành một công dân toàn cầu không chỉ là một khát vọng cá nhân mà còn là một xu hướng phổ biến của giới trẻ.

Trường đại học Tài chính - Marketing (UFM) mang đến cho giới trẻ Việt Nam cơ hội để được hội nhập tri thức, văn hóa… chuẩn bị các yếu tố cần và đủ để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai, thông qua các chương trình giáo dục đại học liên kết với các nước phát triển trên thế giới.

Một trong những chương trình đào tạo liên kết quốc tế được đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm có thể kể đến chương trình liên kết giữa UFM và Đại học Thompson Rivers, Canada (TRU). 

Chương trình luôn thu hút được sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh trong cả nước bởi chi phí đào tạo hợp lý, cơ hội sau tốt nghiệp dành cho sinh viên Việt Nam rộng mở tại Canada. Kính mời quý phụ huynh và thí sinh cùng tìm hiểu chương trình!

Giới thiệu Đại học Thompson Rivers, Canada (TRU)

Đại học Thompson Rivers được thành lập vào năm 1970, là một trong những trường đại học công lập hàng đầu ở Canada. Trường cung cấp hơn 140 chương trình học với sự đa dạng về ngành nghề, từ ngành kinh doanh, kỹ thuật, khoa học xã hội… cho đến du lịch và khách sạn, và nhiều hơn nữa.

Với một môi trường sống tuyệt vời tại Kamloops, British Columbia, TRU cung cấp không chỉ một nền tảng học tập tốt mà còn cho phép sinh viên tham gia vào nhiều hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm văn hóa đa dạng. 

Sinh viên có thể tham gia vào các câu lạc bộ, hoạt động thể thao, tổ chức tình nguyện và nhiều hoạt động khác, giúp xây dựng kỹ năng mềm và tạo kỷ niệm đáng nhớ trong suốt thời gian học tập tại TRU.

Với tầm nhìn toàn cầu và cam kết đem lại giáo dục chất lượng, Đại học Thompson Rivers Canada là một điểm đến lý tưởng cho những sinh viên muốn tham gia vào một môi trường học tập đa văn hóa và đạt được thành công trong sự nghiệp của mình.

Chương trình liên kết giữa UFM và TRU có gì đặc biệt

Với một môi trường học tập tiên tiến và sự tập trung vào việc áp dụng kiến thức thực tế, TRU tạo điều kiện cho sinh viên phát triển những kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp. 

Giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của mình, đồng thời luôn tận dụng công nghệ và phương pháp giảng dạy tiên tiến để tạo ra môi trường học tập tương tác và đa dạng.

Ngoài ra, TRU cũng có một mạng lưới liên kết rộng lớn với các doanh nghiệp, tổ chức và cộng đồng, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, tham gia dự án nghiên cứu và có cơ hội tiếp xúc với thực tế ngay từ khi còn là sinh viên. 

Điều này giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tiễn quý giá và xây dựng mạng lưới xã hội trong lĩnh vực chuyên môn của mình.

Trường đại học Tài chính - Marketing liên kết với Trường đại học Thompson Rivers, Canada với mô hình du học bán phần giữa Việt Nam và Canada, cụ thể: chuyên ngành Marketing sinh viên sẽ học 2 năm đầu tại Việt Nam và 2 năm cuối học tập tại TRU, Canada. 

Riêng với chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế, sinh viên sẽ học 1,5 năm đầu tại UFM, Việt Nam và 2,5 năm cuối học tại TRU, Canada. 

Do đó, chỉ với chi phí bằng 1/10 so với du học tự túc, sinh viên Việt Nam vẫn có cơ hội sở hữu tấm bằng đại học "xịn xò" đến từ Đại học Thompson Rivers (Canada), giá trị toàn cầu, một tấm vé trở thành một công dân toàn cầu "chính hiệu".

Thông tin Chương trình liên kết UFM - TRU, năm 2023

- Chỉ tiêu xét tuyển: 50 chỉ tiêu cho cả 2 chuyên ngành Marketing và Kinh doanh Quốc tế.

- Điều kiện xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT + Thí sinh có điểm toán, tiếng Anh THPT đạt từ 6.7 trở lên.

- Điều kiện tiếng Anh: IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương. Nếu sinh viên chưa có tiếng Anh IELTS 5.5 đầu vào sẽ được bổ túc tiếng Anh tại UFM.

- Lộ trình học tập:

o Chuyên ngành Marketing: Mô hình 2+2 (2 năm học tại UFM, 2 năm cuối học tại TRU, Canada).

o Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế: Mô hình 1,5 + 2,5 (1,5 năm học tại UFM, 2,5 năm cuối học tại TRU, Canada).

- UFM sẽ hỗ trợ các hồ sơ đầy đủ giúp sinh viên khi thực hiện chuyển tiếp thuận lợi.

Giới thiệu Viện Đào tạo quốc tế, 2023

UFM có nhiều chương trình liên kết cho thí sinh lựa chọn

Bên cạnh chương trình liên kết du học với TRU, Canada, UFM còn tuyển sinh các chương trình liên kết quốc tế khác ở bậc đại học, với phương thức xét tuyển học bạ THPT, cụ thể:

(1) Chương trình liên kết Đại học Concord (Hoa Kỳ) với mô hình 2+2 ở các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán.

(2) Chương trình liên kết Đại học HELP (Malaysia), UCSI (Malaysia) với mô hình học toàn phần tại Việt Nam, giúp tối đa chi phí học tập dành cho sinh viên Việt Nam.

Thí sinh quan tâm các chương trình liên kết nhanh tay đăng ký để giữ suất vào chương trình. Link đăng ký: https://tuyensinh-isfm.ufm.edu.vn/admission

Hạn chót nộp hồ sơ đến hết ngày 30-8-2023. Ưu tiên thí sinh nộp hồ sơ sớm, đủ chỉ tiêu nhà trường sẽ đóng cổng xét tuyển.

Hẹn gặp các bạn, những người muốn thử sức ở các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại Trường đại học Tài chính - Marketing.

TƯ VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ:

Viện Đào tạo quốc tế - Trường ĐH Tài chính - Marketing

Phòng D005, số 778 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0983 373 450 - 0903 019 460 - 0283 997 6042 - 0283 997 6464

Email: isfm@ufm.edu.vn | Website: isfm.ufm.edu.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên