23/08/2023 15:35 GMT+7

Chương trình liên kết của Trường ĐH Tài chính - Marketing: Môi trường quốc tế, chi phí hấp dẫn

Chương trình liên kết quốc tế là một hình thức hợp tác giữa trường đại học trong nước và đại học nước ngoài hợp tác, đưa chương trình đào tạo của đại học nước ngoài về đào tạo ngay tại Việt Nam.

Ảnh tư liệu: Bà Selina Robinson, bộ trưởng Bộ Giáo dục Sau trung học và Kỹ năng tương lai bang British Columbia (Canada) ghé thăm và làm việc tại Trường ĐH Tài chính - Marketing

Ảnh tư liệu: Bà Selina Robinson, bộ trưởng Bộ Giáo dục Sau trung học và Kỹ năng tương lai bang British Columbia (Canada) ghé thăm và làm việc tại Trường ĐH Tài chính - Marketing

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều trường Đại học đào tạo hệ liên kết quốc tế với nhiều ngành đa dạng, và nhiều ngành đang là xu hướng.

Thông qua các chương trình đào tạo liên kết quốc tế, sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập và tiếp cận với hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới, sở hữu tấm bằng của các trường đại học uy tín trên thế giới với chi phí tiết kiệm rất nhiều so với việc du học.

Lợi ích mà các chương trình liên kết quốc tế mang lại

Các chương trình liên kết quốc tế mang đến nhiều cơ hội học tập và phát triển bản thân, giúp sinh viên Việt Nam trở nên tự tin, năng động hơn trong bối cảnh hội nhập quốc tế sôi động như hiện nay.

Một là, sinh viên có cơ hội theo học tại nhiều quốc gia khác nhau, tiếp cận các môi trường học tập đa văn hóa và đa ngôn ngữ. Điều này giúp mở rộng tầm nhìn và khả năng thích nghi với các môi trường mới.

Hai là, với các chương trình đào tạo liên kết được xây dựng bởi các trường đại học uy tín từ nhiều quốc gia. Điều này sẽ mang lại chất lượng giáo dục cao hơn thông qua việc kết hợp kiến thức và phương pháp giảng dạy từ nhiều nguồn.

Ba là, sinh viên trong chương trình liên kết có cơ hội xây dựng mạng lưới quốc tế rộng rãi với bạn bè, đồng nghiệp và giảng viên từ các quốc gia khác nhau. Điều này có thể tạo ra những cơ hội hợp tác và việc làm trong tương lai.

Bốn là, sinh viên có thể học về các nền văn hóa khác nhau và cải thiện khả năng giao tiếp trong nhiều ngôn ngữ. Điều này có thể rất hữu ích trong môi trường làm việc toàn cầu sau khi tốt nghiệp.

Năm là, với một số chương trình liên kết cho phép sinh viên hoàn thành một phần chương trình học tại trường đại học quốc tế và sau đó chuyển đến trường khác để hoàn thành phần còn lại. Điều này có thể giúp tiết kiệm thời gian và học phí.

Chương trình liên kết quốc tế tại UFM có gì nổi bật?

Kể từ năm 2013, Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) đã thực hiện liên kết đào tạo với các trường đại học tại Mỹ, Canada, Malaysia..., là một trong những địa chỉ tin cậy có uy tín và được công nhận trong lĩnh vực liên kết quốc tế, đưa các chương trình đào tạo liên kết vào khung chương trình đào tạo của Nhà trường.

Danh sách các đại học đối tác nước ngoài của UFM đều là các Đại học uy tín, có thứ hạng cao tại bản xứ và trên thế giới, đến từ nhiều quốc gia có hệ thống giáo dục tiên tiến trong và ngoài khu vực. Bên cạnh đó, các chương trình liên kết của UFM phong phú với các ngành học đang "hot" trên thị trường lao động, với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Trong năm 2023, UFM thực hiện tuyển sinh hệ liên kết quốc tế, với các chuyên ngành sau:

(1) Đại học UCSI - Malaysia (Hạng 284 thế giới bảng xếp hạng QS năm 2023), tuyển sinh ngành học: Quản trị kinh doanh.

(2) Đại học HELP - Malaysia (Hạng 351- 400 bảng xếp hạng QS châu Á năm 2021, đạt chuẩn 5 sao QS), tuyển sinh các chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Khởi nghiệp, Quản trị nguồn nhân lực.

(3) Đại học Thompson River - Canada (Hạng 443 thế giới về nghiên cứu, hạng 734 thế giới tổng thể trong bảng xếp hạng thế giới của Scimago Institute), tuyển sinh các chuyên ngành: Marketing, Kinh doanh quốc tế.

(4) Đại học Concord (Hạng 800 bảng xếp hạng THE năm 2019, hạng 83 đại học vùng phía Nam Hoa Kỳ (tie), hạng 39 các đại học công lập (tie)), tuyển sinh các chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh.

Thông tin xét tuyển chương trình liên kết năm 2023 tại UFM

Chỉ tiêu năm: 350 chỉ tiêu

Phương thức xét tuyển: Xét học bạ THPT. Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và năng lực tiếng Anh IELTS đạt từ 5.5 trở lên hoặc tương đương.

(*) Trường hợp chưa đủ chuẩn tiếng Anh sẽ được bồi dưỡng để đạt yêu cầu khi học chương trình chính khóa.

Học phí

(1) Chương trình liên kết với ĐH HELP, ĐH UCSI(Malaysia): dự tính 64.000.000 đ/năm.

(2) Chương trình liên kết với ĐH Thompson Rivers (Canada): dự tính 80.000.000 đ/năm.

(3) Chương trình liên kết với ĐH Concord (Hoa Kỳ): dự tính 80.000.000 đ/năm.

Đặc biệt, sinh viên sẽ không đóng thêm bất kỳ phí nào ngoài học phí khi theo học tại các chương trình Liên kết của UFM.

Sinh viên có nhu cầu chuyển tiếp du học tại nước ngoài, tham khảo thêm mức học phí tại đại học đối tác của UFM, cụ thể:

(1) Tại ĐH HELP, UCSI (Malaysia): dự tính 8.500 USD/năm.

(2) Tại ĐH Thompson Rivers (Canada): dự tính 18.000 CAD/năm.

(3) Tại ĐH Concord (Hoa Kỳ): dự tính 18.000 USD/năm.

Chương trình liên kết của Trường ĐH Tài chính - Marketing: Môi trường đào tạo quốc tế với chi phí hấ - Ảnh 2.

Hình ảnh tư liệu: Sinh viên liên kết quốc tế tham gia buổi chia sẻ định hướng nghề nghiệp tại Trường.

Rộng đường xét tuyển vào chương trình liên kết UFM

Với phương thức xét tuyển mở, chỉ bằng phương thức xét tuyển bằng điểm học bạ THPT, giúp nâng cao cơ hội giúp thí sinh trúng tuyển vào đại học trong mùa tuyển sinh năm 2023.

Trường khuyến khích các sinh viên có niềm đam mê về kinh doanh, quản lý và khởi nghiệp tham gia chương trình liên kết quốc tế đào tạo cử nhân tại UFM để có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập với chi phí hợp lý và tấm bằng danh giá cùng hành trang tri thức đỉnh cao cho một tương lai rộng mở phía trước.

Những suất cuối cùng xét tuyển vào chương trình Liên kết quốc tế đang chờ bạn, đăng ký ngay hôm nay để nhập học tại các chương trình liên kết đẳng cấp quốc tế của UFM: Link đăng ký: https://tuyensinh-isfm.ufm.edu.vn/admission

Hẹn gặp các bạn, những người muốn thử sức ở các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại Trường Đại học Tài chính – Marketing.

TƯ VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ:

Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường ĐH Tài chính - Marketing

Phòng D005, số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0983.373.450 - 0903.019.460 - 0283.997.6042 - 0283.997.6464

Email: isfm@ufm.edu.vn | Website: isfm.ufm.edu.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên