Tag: chứng minh tài chính

Khóc ròng với hợp đồng du học

TTO - Trung tâm nói chỉ cần 250 triệu đồng trong sổ tiết kiệm là có thể du học ngành y tại Ý. Tuy nhiên, khi đã đóng hàng trăm triệu đồng cho công ty du học, học viên mới vỡ lẽ...

Cà phê chủ nhật: Tự dựng 'rào cản' cho chính mình

TTO - Thông tin sắp tới người Việt sẽ được vào casino ở Phú Quốc chơi bài, nếu chứng minh đủ các điều kiện theo quy định, được nhiều người đánh giá sẽ đem đến những động lực tích cực.

40 trường tư vấn du học cho học sinh, sinh viên

TTO - Học sinh, sinh viên được tư vấn về điều kiện du học, các bước chuẩn bị hồ sơ, nhà ở, yêu cầu tài chính, chi phí học tập, cơ hội việc làm tại các nước sau khi học.

Chứng minh tài chính du học New Zealand?

TTO - * Để chứng minh tài chính khi đi du học ở New Zealand, cần tối thiểu bao nhiêu tiền? Những điều kiện bắt buộc khác? (ngocmy...@gmail.com)

Du học Mỹ diện bảo lãnh, chứng minh tài chính ra sao?

TTO - * Tôi là sinh viên năm 2 Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, muốn du học Mỹ do chú đang ở Mỹ bảo lãnh thì thủ tục chứng minh tài chính ra sao? Gồm những giấy tờ gì? (Sunday)

Chứng minh tài chính khi du học Úc

TTO - Tôi 30 tuổi, muốn hỏi về chứng minh tài chính khi du học Úc. Tôi chỉ có sổ tiết kiệm và tài sản thì có được không? (vì yếu tố công việc nên tôi không thể chứng minh thu nhập hàng tháng được). (Nguyễn Quân)

Du học có người thân đi cùng, chứng minh tài chính ra sao?

TTO - * Tôi làm việc tại Việt Nam được 2 năm, hiện muốn tu nghiệp thạc sĩ tại Úc. Tôi muốn đi cùng chồng thì cần chuẩn bị những thủ tục gì? Chứng minh tài chính như thế nào? (Ngọc Ân)

Xin visa du lịch Úc khi chưa đủ khả năng tài chính

TTO - * Tôi 24 tuổi, đang làm việc văn phòng gần 2 năm, thu nhập trung bình 6 triệu đồng/tháng. Bạn trai tôi đang học ở Sydney gần 6 năm và năm sau sẽ kết thúc chương trình nên tôi dự định sang Úc thăm bạn.

Du học sinh xin visa du lịch Anh cho mẹ vợ

TTO - * Tôi đang làm nghiên cứu sinh tại Southampton (Anh), sắp tới tôi muốn đưa mẹ vợ sang Anh theo dạng thăm thân để giúp tôi chăm sóc con nhỏ mới sinh. Các thủ tục cần chuẩn bị tôi đã nắm được, riêng về số tiền cần có trong tài khoản tại Việt Nam của mẹ thì tôi không biết.

Học thạc sĩ có cần chứng minh tài chính?

TTO - Tôi tốt nghiệp ngành xây dựng, đi làm được 4 năm. Xin hỏi người đã đi làm như tôi có thể xin học bổng sau ĐH ngành xây dựng ở Úc không? Tôi có người thân định cư ở Úc, nếu có học bổng hoặc du học tự túc có cần phải chứng minh tài chính không? (trancuong88@...)