Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Chửi bậy trên sân, HLV Chu Đình Nghiêm bị cấm chỉ đạo 1 trận

06/11/2020 10:52 GMT+7

TTO- Ngày 6-11, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định kỷ luật đối với HLV Chu Đình Nghiêm (Hà Nội). Với hành vi văng tục, chửi bậy trên sân, ông Nghiêm bị đình chỉ làm nhiệm vụ trận tranh ngôi vô địch của CLB Hà Nội - Than Quảng Ninh vào ngày 8-11.

Chửi bậy trên sân, HLV Chu Đình Nghiêm bị cấm chỉ đạo 1 trận - Ảnh 1.

HLV Chu Đình Nghiêm bị cấm chỉ đạo một trận tại V-League. Đó là trận đấu quan trọng tranh ngôi vô địch của CLB Hà Nội với Than Quảng Ninh ngày 8-11 trên sân Cẩm Phả - Ảnh: NAM KHÁNH

Trước đó như Tuổi Trẻ Online đưa tin, tối 4-11 trong khuôn khổ vòng 6 giai đoạn 2 nhóm A V-League 2020, CLB Hà Nội tiếp CLB Sài Gòn trên sân nhà Hàng Đẫy và giành chiến thắng 4-2.

Theo báo cáo của giám sát trận đấu, cuối hiệp 1, HLV Chu Đình Nghiêm (Hà Nội) đã có nhiều phản ứng thái quá với đội ngũ trọng tài bằng hình thức chửi bậy, văng tục. Rất nhiều khán giả có mặt trên SVĐ Hàng Đẫy đã chứng kiến và nghe thấy những lời nói khiếm nhã này của ông Nghiêm.

Ngoài ra khi kết thúc hiệp 1, nhiều cầu thủ và thành viên ban huấn luyện CLB Hà Nội đã lao vào sân tiếp cận tổ trọng tài điều khiển trận đấu để phản ứng. 

Theo ban điều hành Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, hành vi của ông Chu Đình Nghiêm đã tạo sự kích động tới các cầu thủ và người hâm mộ của CLB Hà Nội, gây phản cảm, ảnh hưởng tới hình ảnh giải đấu.

Chửi bậy trên sân, HLV Chu Đình Nghiêm bị cấm chỉ đạo 1 trận - Ảnh 2.

Cầu thủ và ban huấn luyện CLB Hà Nội phản ứng với trọng tài làm xấu hình ảnh của V-League - Ảnh: NAM KHÁNH

Sáng 6-11, Ban kỷ luật VFF đã nhóm họp và đưa ra quyết định kỷ luật đình chỉ làm nhiệm vụ 1 trận đối với HLV Chu Đình Nghiêm. Điều đáng nói V-League chỉ còn duy nhất 1 vòng đấu nữa là kết thúc.

Chiều 8-11 tới, CLB Hà Nội sẽ đến làm khách trên sân của CLB Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả. Trận đấu này cũng sẽ quyết định ngôi vô địch của CLB Hà Nội tại giải. Việc HLV Chu Đình Nghiêm bị kỷ luật không được chỉ đạo là tổn thất đối với CLB HN trong trận đấu quan trọng này.

Đây không phải lần đầu HLV Hà Nội bị kỷ luật. Trong những mùa giải trước ông Nghiêm từng bị phạt tiền, cấm chỉ đạo cũng vì hành vi phản ứng, chửi bới với các quyết định của trọng tài.


Điều kiện nào sẽ giúp CLB Hà Nội vô địch V-League 2020 ở vòng đấu cuối? Điều kiện nào sẽ giúp CLB Hà Nội vô địch V-League 2020 ở vòng đấu cuối?

TTO - Với việc đánh bại Sài Gòn 4-2 ở vòng 6 nhóm A, giai đoạn 2 V-League 2020, CLB Hà Nội sẽ bảo vệ thành công chức vô địch trong trường hợp nào?

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận