Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

HLV Chu Đình Nghiêm bị đề nghị kỷ luật vì… 'văng tục, chửi bậy'

05/11/2020 18:05 GMT+7

TTO - Ngày 5-11, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản kiến nghị Ban kỷ luật VFF có hình thức xử lý kỷ luật đối với HLV Chu Đình Nghiêm (Hà Nội) vì chửi bậy, phản ứng trọng tài thái quá.

HLV Chu Đình Nghiêm bị đề nghị kỷ luật vì… văng tục, chửi bậy - Ảnh 1.

HLV Chu Đình Nghiêm có nguy cơ bị đình chỉ làm nhiệm vụ tại trận đấu quyết định ngôi vô địch của CLB Hà Nội vào ngày 8-11 tới - Ảnh: NAM KHÁNH

Trước đó tối 4-11, CLB Hà Nội tiếp đón CLB Sài Gòn trên sân nhà Hàng Đẫy và giành chiến thắng 4-2 trong khuôn khổ vòng đấu thứ 6 giai đoạn 2 nhóm A V-League 2020.

Theo báo cáo của giám sát trận đấu, cuối hiệp 1 HLV Chu Đình Nghiêm (Hà Nội) đã có nhiều phản ứng thái quá với đội ngũ trọng tài bằng hình thức chửi bậy, văng tục. Rất nhiều khán giả có mặt trên SVĐ Hàng Đẫy đã chứng kiến và nghe thấy những lời nói khiếm nhã này của ông Nghiêm.

Ngoài ra khi kết thúc hiệp 1, nhiều cầu thủ và thành viên ban huấn luyện CLB Hà Nội đã lao vào sân tiếp cận tổ trọng tài điều khiển trận đấu để phản ứng. Theo ban điều hành Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, hành vi của ông Chu Đình Nghiêm đã tạo sự kích động tới các cầu thủ và người hâm mộ của CLB Hà Nội.

Ban tổ chức giải cho rằng phản ứng của HLV Chu Đình Nghiêm và một số thành viên CLB Hà Nội rất phản cảm, ảnh hưởng tới hình ảnh giải đấu nên có văn bản gửi Ban kỷ luật VFF để có hình thức xử lý kỷ luật.

HLV Chu Đình Nghiêm bị đề nghị kỷ luật vì… văng tục, chửi bậy - Ảnh 2.

Các cầu thủ, ban huấn luyện CLB Hà Nội phản ứng thái quá với đội ngũ trọng tài trong trận đấu tối 4-11 trên sân Hàng Đẫy - Ảnh: NAM KHÁNH

Theo kế hoạch, ngày mai 6-11 ban kỷ luật VFF sẽ họp và ra quyết định kỷ luật liên quan đến HLV Chu Đình Nghiêm và CLB Hà Nội. Nguy cơ ông Nghiêm bị đình chỉ làm nhiệm vụ trong trận đấu cuối cùng quyết định chức vô địch của giải giữa Hà Nội - Than Quảng Ninh (sân Cẩm Phả) ngày 8-11 là rất lớn.

Điều kiện nào sẽ giúp CLB Hà Nội vô địch V-League 2020 ở vòng đấu cuối? Điều kiện nào sẽ giúp CLB Hà Nội vô địch V-League 2020 ở vòng đấu cuối?

TTO - Với việc đánh bại Sài Gòn 4-2 ở vòng 6 nhóm A, giai đoạn 2 V-League 2020, CLB Hà Nội sẽ bảo vệ thành công chức vô địch trong trường hợp nào?

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận