Tag: Ban kỷ luật

CLB Bình Định muốn ban kỷ luật ra án phạt thêm sau sự cố trên sân Quy Nhơn

CLB MerryLand Quy Nhơn Bình Định đã gửi công văn cho VFF và ban kỷ luật để xem xét kỷ luật thêm các thành viên CLB Thanh Hóa và trọng tài.

CLB Bình Định rút kinh nghiệm với các thành viên sau sự cố bạo lực

Ban lãnh đạo CLB MerryLand Quy Nhơn Bình Định đã có buổi họp nội bộ để chấn chỉnh nghiêm khắc, rút kinh nghiệm với các thành viên liên quan sau sự cố bạo lực trên sân Quy Nhơn.

Sông Lam Nghệ An lên tiếng sau khi đội U21 bị loại khỏi Giải vô địch quốc gia 2022

CLB Sông Lam Nghệ An cho biết phòng pháp lý và tư cách cầu thủ VFF xác nhận cầu thủ Phan Bá Quyền đủ điều kiện thi đấu ở Giải U21 quốc gia. Nhưng sau đó chính VFF đã kỷ luật đội U21 Sông Lam Nghệ An vì cho Quyền thi đấu.

Đội U21 Sông Lam Nghệ An bị loại khỏi Giải U21 quốc gia 2022 vì sử dụng cầu thủ không đủ tư cách

Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định kỷ luật xử thua đội U21 Sông Lam Nghệ An 3 trận liên tiếp vì sử dụng cầu thủ không đủ tư cách tại Giải U21 quốc gia 2022. Điều này đồng nghĩa với việc U21 Sông Lam Nghệ An bị loại khỏi giải đấu.

Đốt pháo sáng đỏ sân Lạch Tray, CLB Hải Phòng bị Ban kỷ luật VFF phạt nặng

TTO - Ban kỷ luật VFF đã phạt CLB Hải Phòng 70 triệu đồng vì để các cổ động viên đốt pháo sáng đỏ sân Lạch Tray trong trận đấu ở vòng 25 V-League với Sông Lam Nghệ An.

Cổ động viên chửi trọng tài, CLB Viettel bị Ban kỷ luật VFF phạt

TTO - Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định phạt CLB Viettel 15 triệu đồng do cổ động viên đội bóng quân đội có lời lẽ xúc phạm, lăng mạ trọng tài trong trận đấu với Hà Nội tại vòng 24 V-League.

Cổ động viên chửi trọng tài, CLB Hải Phòng lại nhận án phạt

TTO - CLB Hải Phòng bị Ban kỷ luật VFF phạt 30 triệu đồng vì các cổ động viên đất cảng đã có lời lẽ xúc phạm, thiếu văn hóa với trọng tài tại vòng 23 V-League 2022.

HLV Nguyễn Đức Thắng bị phạt 5 triệu, đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận vì phản ứng trọng tài

TTO - Ban kỷ luật VFF đã ban hành quyết định kỷ luật phạt 5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận đối với HLV Nguyễn Đức Thắng (CLB Topenland Bình Định) vì lỗi phản ứng trọng tài.

CĐV đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, cả CLB Hà Nội và Nam Định đều bị phạt

TTO - Chiều 17-10, Ban kỷ luật VFF ra án phạt CLB Hà Nội và Nam Định mỗi đội 15 triệu đồng vì cổ động viên đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy.

VFF kỷ luật cảnh cáo CLB Hoàng Anh Gia Lai và Thanh Hóa

TTO - Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đã ký quyết định kỷ luật cảnh cáo CLB Hoàng Anh Gia Lai và Thanh Hóa vì vi phạm quy chế cấp phép.