11/11/2022 18:43 GMT+7

Cổ động viên chửi trọng tài, CLB Viettel bị Ban kỷ luật VFF phạt

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định phạt CLB Viettel 15 triệu đồng do cổ động viên đội bóng quân đội có lời lẽ xúc phạm, lăng mạ trọng tài trong trận đấu với Hà Nội tại vòng 24 V-League.

Cổ động viên chửi trọng tài, CLB Viettel bị Ban kỷ luật VFF phạt - Ảnh 1.

CLB Viettel (áo đỏ) bị phạt 15 triệu đồng vì để cổ động viên chửi trọng tài trong trận đấu với Hà Nội - Ảnh: MINH ĐỨC

Trước đó, ngày 9-11, trận đấu giữa Hà Nội - Viettel trong khuôn khổ vòng 24 V-League 2022 đã diễn ra trên sân Hàng Đẫy. Kết quả, Hà Nội giành chiến thắng 1-0 trước Viettel, qua đó giành được 47 điểm và đang đứng trước cơ hội lần thứ 6 vô địch V-League.

Trọng tài chính điều khiển trận đấu này là ông Nguyễn Đình Thái, hai trợ lý là Nguyễn Thành Trung và Lê Thanh Tùng, trọng tài thứ tư là ông Nguyễn Viết Duẩn. Giám sát trọng tài là ông Vũ Bảo Linh, giám sát trận đấu là ông Trần Anh Tuấn.

Theo báo cáo của giám sát trận đấu, các cổ động viên của Viettel đã nhiều lần có lời nói thiếu văn hóa để xúc phạm, lăng mạ trọng tài Nguyễn Đình Thái và tổ trọng tài làm nhiệm vụ trên sân.

Ngày 11-11, Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định xử phạt CLB Viettel 15 triệu đồng do để cổ động viên của mình chửi trọng tài.

Trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Bae Ji Won (CLB Viettel) đã lên tiếng cho rằng đội Viettel bị trọng tài bỏ qua hai tình huống đáng được hưởng quả đá phạt 11m. Đồng thời ông Bae Ji Won cũng cho rằng VFF, VPF nên mời trọng tài người nước ngoài bắt chính các trận đấu căng thẳng như thế này để đảm bảo công bằng, khách quan.

Hiện CLB Viettel đang được 35 điểm và đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng V-League. Vòng 25, Viettel sẽ đến làm khách trên sân của CLB TP.HCM.

HLV Viettel cho rằng Hà Nội FC thoát hai quả penalty HLV Viettel cho rằng Hà Nội FC thoát hai quả penalty

TTO - Ban huấn luyện CLB Viettel cho rằng đội nhà đáng được hưởng hai quả 11m ở trận thua 0-1 Hà Nội FC tối 9-11 thuộc vòng 24 V-League 2022.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận