Tag: ban điều hành

Người dân TP.HCM đồng thuận cao việc sắp xếp khu phố, ấp

Qua lấy ý kiến tại quận 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, hơn 90% người dân thống nhất đề án sắp xếp khu phố nhằm tinh gọn bộ máy.

Cuộc thi ‘Lan tỏa năng lượng tích cực 2022’: Thông điệp nhân văn từ chuyến xe chuyển bệnh miễn phí

TTO - Với cái tâm thiện lành muốn giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, một nhóm thiện nguyện ở TP Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đã thành lập Ban điều hành xe chuyển bệnh miễn phí để chở bệnh nhân đi cấp cứu miễn phí...

Trắng đêm trên công trường kéo điện

Khi những ánh đèn nhà dân xung quanh đã tắt, mọi người chìm vào giấc ngủ, cũng là lúc trên công trường đường dây 500kV nhiệt điện Vân Phong - Vĩnh Tân đoạn qua tỉnh Ninh Thuận bắt đầu nhộn nhịp.

NCB đặt mục tiêu tổng tài sản tăng lên 78.000 tỉ đồng

Trong năm 2022, Ngân hàng TMCP Quốc Dân phấn đấu lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh đạt 608 tỉ đồng. Tổng tài sản tăng hơn 78.000 tỉ đồng. Đồng thời, còn tập trung tái cấu trúc toàn diện chất lượng tài sản, tăng cường giám sát, quản trị rủi ro.

Ông Trần Quốc Tuấn tham gia Ban điều hành và xử lý các vấn đề khẩn cấp tại AFF Suzuki Cup 2020

TTO - Ông Trần Quốc Tuấn - phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) - đã được Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) bổ nhiệm vào Ban điều hành và xử lý các vấn đề khẩn cấp tại AFF Suzuki Cup 2020.

Đà Nẵng cho mở lại chợ, cửa hàng tạp hóa với điều kiện gì?

TTO - Trong những ngày tới, TP Đà Nẵng dự kiến mở lại chợ truyền thống, cửa hàng tạp hóa để đảm bảo cung ứng hàng cho nhân dân. Các chợ truyền thống và cửa hàng tạp hóa được mở lại kèm theo các điều kiện cụ thể.

Đà Nẵng xem xét cho shipper hoạt động trở lại từ 21-8

TTO - Ngày 20-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết lãnh đạo TP Đà Nẵng đang xem xét cho phép shipper hoạt động giao hàng trở lại từ ngày mai 21-8.

Cầu thủ Sông Lam Nghệ An tiếp xúc với F1, cả vòng 13 V-League phải dừng

TTO - Chiều 6-5, Ban điều hành Giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã ra thông báo lùi thời điểm tổ chức vòng 13 V-League 2021. Lý do bởi một số cầu thủ CLB Sông Lam Nghệ An đã tiếp xúc với F1 của bệnh nhân COVID-19.

SK Group chi 410 triệu USD mua 16,26% cổ phần VinCommerce

TTO - Tập đoàn Masan xác nhận SK Group (Hàn Quốc) đã mua 16,26% cổ phần của VinCommerce tại Masan với tổng giá trị tiền mặt là 410 triệu USD. Với giao dịch này, VinCommerce được định giá 2,5 tỉ USD cho 100% vốn chủ sở hữu.

Coteccons bổ sung nhân sự cấp cao và cơ cấu lại ban điều hành

Theo thông tin chính thức từ phía Coteccons, đơn vị này vừa công bố bổ nhiệm các nhân sự cấp cao đều là những cái tên nổi bật trong ngành xây dựng.