18/06/2022 13:13 GMT+7

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Vành đai 3 TP.HCM là tuyến bài tâm huyết của báo Tuổi Trẻ

THẢO LÊ
THẢO LÊ

TTO - Đến thăm báo Tuổi Trẻ sáng 18-6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết TP.HCM rất tự hào về báo Tuổi Trẻ, ông đánh giá cao hoạt động của báo như cuộc thi Hiến kế phát triển sông Sài Gòn, tuyến bài vành đai 3, tuyên truyền phòng chống dịch.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Vành đai 3 TP.HCM là tuyến bài tâm huyết của báo Tuổi Trẻ - Ảnh 1.

Chủ tịch Phan Văn Mãi đến thăm báo Tuổi Trẻ nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam - Ảnh: HỮU HẠNH

Sáng 18-6, đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM do ông Phan Văn Mãi - chủ tịch UBND TP.HCM - dẫn đầu đã đến thăm, chúc mừng báo Tuổi Trẻ nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

Tham dự cùng đoàn có ông Lâm Đình Thắng - giám đốc Sở Thông tin và truyền thông TP, ông Nguyễn Thọ Truyền - phó Ban Tuyên giáo Thành ủy, ông Nguyễn Tấn Phong - phó chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM, bà Vũ Thị Huỳnh Mai - phó chánh Văn phòng UBND TP.HCM…

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Vành đai 3 TP.HCM là tuyến bài tâm huyết của báo Tuổi Trẻ - Ảnh 2.

Chủ tịch UBND TP.HCM cho biết thành phố rất tự hào về báo Tuổi Trẻ - Ảnh: HỮU HẠNH

Tại đây, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã thay mặt lãnh đạo TP gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến lãnh đạo, đội ngũ phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên, nhân viên báo Tuổi Trẻ nhân kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

"TP.HCM rất tự hào về báo Tuổi Trẻ, với cách mà báo khẳng định mình trong đời sống xã hội, trách nhiệm mà báo luôn đau đáu, tâm huyết với sự phát triển của TP và cả nước", ông Mãi nhận định.

Ông Mãi cho rằng báo Tuổi Trẻ rất "trẻ", đây là điểm nổi bật của báo trên mặt trận truyền thông. Điều đó cũng làm nên thương hiệu của Tuổi Trẻ và cũng là niềm tự hào của TP.HCM.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Vành đai 3 TP.HCM là tuyến bài tâm huyết của báo Tuổi Trẻ - Ảnh 3.

Lãnh đạo TP.HCM tặng hoa chúc mừng báo Tuổi Trẻ - Ảnh: HỮU HẠNH

Lãnh đạo TP rất trân trọng những nỗ lực trong lao động sáng tạo, cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, phóng viên, nhân viên của báo Tuổi Trẻ cho sự phát triển của báo, của TP và cả nước.

"Thời gian qua, các đồng chí luôn sát với từng hơi thở của TP, của đất nước, để kịp thời phản ánh, góp ý. Qua báo Tuổi Trẻ, TP đã kịp thời nhìn nhận, tiếp thu nhiều biện pháp cho sự phát triển của TP như trong đợt dịch bệnh vừa qua", chủ tịch UBND TP.HCM nói.

Sau dịch, báo Tuổi Trẻ đã khởi động nhiều chương trình được ông Phan Văn Mãi đánh giá là rất hay như tuyến bài Hiến kế phát triển sông Sài Gòn. Theo ông, đây là cách nhìn, cách tiếp cận rất hay của Tuổi Trẻ, gợi cho các lãnh đạo, cơ quan chức năng nhìn nhận trách nhiệm hơn nữa trong việc nghiên cứu phát huy tiềm năng của sông Sài Gòn.

Ông cũng đánh giá cao công tác tuyên truyền của báo Tuổi Trẻ về tuyến đường vành đai 3, phòng chống dịch. 

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Vành đai 3 TP.HCM là tuyến bài tâm huyết của báo Tuổi Trẻ - Ảnh 4.

Lãnh đạo TP.HCM và các sở ban ngành chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ báo Tuổi Trẻ - Ảnh: HỮU HẠNH

Bên cạnh những hiến kế phát triển, báo Tuổi Trẻ cũng đưa ra nhiều phản biện sắc sảo để giúp các nhà lãnh đạo nhận diện được những vấn đề chưa tốt trong đời sống xã hội, từ đó có biện pháp khắc phục. 

Người đứng đầu chính quyền TP đề nghị báo Tuổi Trẻ làm mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới. Làm sao vừa khơi gợi sự sáng tạo cho sự phát triển vừa khơi gợi được bản lĩnh trách nhiệm của báo Tuổi Trẻ trong việc phê phán những điểm chưa tốt, những điểm tiêu cực để xây dựng TP tốt hơn.

"Thành phố luôn đặt trọn niềm tin và mong muốn báo Tuổi Trẻ tiếp tục khẳng định được mình, đóng góp nhiều hơn nữa cho hoạt động báo chí nói riêng và sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố nói chung. Chúc đội ngũ báo Tuổi Trẻ giàu năng lượng sáng tạo, đưa Tuổi Trẻ phát triển đi lên cùng với sự đi lên của TP", ông Phan Văn Mãi nói.

Chủ tịch Phan Văn Mãi: Vành đai 3 TP.HCM là tuyến bài tâm huyết của báo Tuổi Trẻ - Ảnh 5.

Phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Đinh Minh Trung trao đổi với Chủ tịch UBND TP Phan Văn Mãi - Ảnh: HỮU HẠNH

Đáp lại tình cảm của lãnh đạo TP dành cho báo Tuổi Trẻ, ông Đinh Minh Trung - phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ - bày tỏ sự biết ơn, trân trọng trước sự quan tâm của lãnh đạo TP dành cho báo.

Ông Trung cho biết với trách nhiệm của người làm báo, đội ngũ báo Tuổi Trẻ sẽ cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao cũng như những "đặt hàng" của TP với báo. Ông Trung mong lãnh đạo TP sẽ tiếp tục có sự quan tâm hỗ trợ với báo Tuổi Trẻ trong thời gian tới.

Dự án đường vành đai 3 TP.HCM được Quốc hội thông qua: Xắn tay triển khai dự án Dự án đường vành đai 3 TP.HCM được Quốc hội thông qua: Xắn tay triển khai dự án

TTO - Sáng 16-6, với 475/478 (chiếm 95,38%) đại biểu Quốc hội tán thành đã thông qua nghị quyết về chủ trương đầu tư dự án đường vành đai 3 TP.HCM với tổng mức đầu tư của dự án là 75.378 tỉ đồng.

THẢO LÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên