15/04/2022 18:33 GMT+7

Báo Tuổi Trẻ đoạt giải A Hội báo toàn quốc 2022

NGUYỄN KHÁNH
NGUYỄN KHÁNH

TTO - Trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc năm 2022, báo Tuổi Trẻ đã đoạt giải A hạng mục giải “Ấn tượng Hội báo toàn quốc” và giải C cho hạng mục “Bìa báo Tết ấn tượng”.

Báo Tuổi Trẻ đoạt giải A Hội báo toàn quốc 2022 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa, bí thư Trung ương Đảng, trưởng Ban Tuyên giáo trung ương (đứng giữa), trao giải A cho đại diện các cơ quan báo chí đoạt giải - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Các giải thưởng đã được trao tại lễ bế mạc hội báo toàn quốc năm 2022 do Hội Nhà báo Việt Nam và UBND TP Hà Nội tổ chức trọng thể vào chiều 15-4 tại Bảo tàng Hà Nội.

Diễn đàn "Chuyển đổi số để phục vụ bạn đọc tốt hơn" do báo Tuổi Trẻ và Bảo tàng Báo chí Việt Nam phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Netcore đã đoạt giải A hạng mục giải "Ấn tượng Hội báo toàn quốc". 

Chương trình được tổ chức trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc năm 2022 đã ghi nhận rất nhiều ý kiến tâm huyết về chuyển đổi số trong các cơ quan báo chí hiện nay.

Sự kiện có sự tham dự của ông Lê Quốc Minh, tổng biên tập báo Nhân Dân, phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương, chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam; Thứ trưởng Bộ Thông tin - truyền thông Phạm Anh Tuấn cùng nhiều lãnh đạo các cơ quan báo chí, các chuyên gia truyền thông.

Chia sẻ tại diễn đàn, phó tổng biên tập báo Tuổi Trẻ Lê Xuân Trung nhấn mạnh: "Bạn đọc ở đâu, báo chí phải ở đó". Quan điểm này đã nhận được sự tán đồng của nhiều đại biểu tham dự diễn đàn.

Cũng tại diễn đàn, ông Lê Quốc Minh khẳng định: "Không chuyển đổi số thì báo chí mất độc giả".

Báo Tuổi Trẻ đoạt giải A Hội báo toàn quốc 2022 - Ảnh 2.

Bìa báo Xuân Nhâm Dần của báo Tuổi Trẻ đoạt giải C Hội báo toàn quốc năm 2022

Cũng tại lễ bế mạc Hội báo toàn quốc 2022, báo Tuổi Trẻ được trao giải C ở hạng mục Bìa báo Tết ấn tượng.

Sau 3 ngày diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi, Hội báo toàn quốc 2022 đã kết thúc tốt đẹp.

Ban tổ chức và hội đồng giải thưởng đã trao các giải ở các hạng mục: Bìa báo Tết ấn tượng, Giao diện báo điện tử ấn tượng, Chương trình phát thanh ấn tượng, Chương trình truyền hình ấn tượng dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Giải ấn tượng và tặng giấy khen cho các đơn vị có đóng góp vào thành công chung của hội báo.

Chuyển đổi số trong báo chí: Cuộc chơi bắt buộc Chuyển đổi số trong báo chí: Cuộc chơi bắt buộc

TTO - Thứ trưởng Bộ TT-TT Phạm Anh Tuấn cho rằng chuyển đổi số trong báo chí hiện nay đang chậm hơn so với khối doanh nghiệp, dù đây là con đường sống còn. Tuy chậm, nhưng ông hy vọng công cuộc chuyển đổi này sẽ thành công.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên