Tag: Chủ quán nhậu

Vụ sinh viên ngộ độc tử vong: 8 người uống 5 lít rượu không rõ nguồn gốc pha với nước ngọt

TTO - Chủ quán nhậu trên đường Tăng Nhơn Phú (phường Phước Long B, TP Thủ Đức) khai nhóm 8 sinh viên đã lấy 5 lít rượu có sẵn tại quán pha với nước ngọt và uống hết, sau đó 2 người tử vong và 6 người nhập viện.

Vũng Tàu: khách không đông, giá hải sản chỉ tăng nhẹ

TTO - Trái ngược với dự đoán và không như thường lệ, kỳ nghỉ lễ 30-4 năm nay, lượng du khách đến Vũng Tàu không đông kín, chen chúc. Nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch đã... hơi buồn.

Tổ chức nhậu 7 người còn thách thức chủ tịch thị trấn còng tay

TTO - Chủ một quán nhậu tại thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar, Đắk Lắk tổ chức nhậu 7 người còn thách thức chủ tịch thị trấn còng tay, gây bức xúc cho nhiều người về ý thức phòng chống dịch.

Chủ quán và 5 khách nhậu chung còn lớn tiếng chống đối, phạt mỗi người 15 triệu đồng

TTO - Khi lực lượng làm nhiệm vụ lập biên bản vi phạm hành chính trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, chủ quán nhậu Huyền Cát Tường lớn tiếng, bất hợp tác. Cả chủ quán và 5 người nhậu chung bị phạt 90 triệu đồng.

Xác minh lãnh đạo thị trấn nợ quán nhậu là cá nhân hay tập thể

TTO - UBKT huyện Chợ Mới, An Giang đang xác minh số tiền “tiếp khách” mà lãnh đạo thị trấn Chợ Mới nợ chủ quán nhậu là của cá nhân hay tập thể để báo cáo Thường trực UBND huyện có hướng xử lý.

Chủ quán nhậu gửi đơn đòi tiền nợ 'tiếp khách' của lãnh đạo thị trấn

TTO - Một chủ quán nhậu ở thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới (An Giang) đã gửi đơn yêu cầu lãnh đạo UBND thị trấn trả tiền ăn nhậu hơn 40 triệu đồng. Đây là số tiền nợ từ năm 2015-2019 chưa trả, khiến việc buôn bán của gia đình 'thiếu trước hụt sau'...

Chủ quán nhậu 9 lần mua rùa, vích loại lớn thả về biển

TTO - Một chủ quán nhậu ở tỉnh Phú Yên đã mua lại con rùa của ngư dân Khánh Hòa để giao cơ quan chức năng thả về biển.