19/08/2021 09:46 GMT+7

Tổ chức nhậu 7 người còn thách thức chủ tịch thị trấn còng tay

TRUNG TÂN
TRUNG TÂN

TTO - Chủ một quán nhậu tại thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar, Đắk Lắk tổ chức nhậu 7 người còn thách thức chủ tịch thị trấn còng tay, gây bức xúc cho nhiều người về ý thức phòng chống dịch.

Clip lan truyền trên mạng - VIDEO: Đ.NGUYÊN

Sáng 19-8, thượng tá Nguyễn Văn Dân, trưởng Công an huyện Ea Kar, cho biết cơ quan chức năng thị trấn Ea Knốp đã lập biên bản việc chủ một quán nhậu tổ chức ăn nhậu cho 7 người còn thách thức chủ tịch thị trấn còng tay.

Trước đó, sáng 18-8, một đoạn clip dài hơn 7 phút ghi cảnh một người đàn ông to tiếng với đoàn kiểm tra phòng chống dịch COVID-19 của thị trấn Ea Knốp. Trong clip, người đàn ông to tiếng với những thành viên trong đoàn, việc mình tổ chức ăn nhậu chỉ trong khuôn khổ gia đình, bạn bè.

Đặc biệt, người đàn ông còn la lối, thách thức một thành viên trong đoàn là chủ tịch UBND thị trấn Ea Knốp Nguyễn Thanh Hưng. 

"Tôi xin lỗi anh nha, anh nói với ai chứ tôi không ngán anh đâu. Anh căn cứ văn bản anh còng tôi đi. Tôi đưa tay cho anh còng…", người đàn ông to tiếng.

Sau khi clip đăng lên mạng, nhiều người tỏ ra bức xúc đối với thái độ của người đàn ông được cho là chủ quán nhậu nêu trên. Dư luận cho rằng chủ quán đã tổ chức ăn nhậu đông người trong thời điểm toàn tỉnh Đắk Lắk đang thực hiện chỉ thị 15 là không đúng, còn to tiếng, thách thức…

Được biết, tối 17-8, tổ công tác phòng chống dịch phát hiện một quán nhậu có khách bên trong, nghi vấn vi phạm chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ trong công tác phòng chống dịch nên kiểm tra, nhắc nhở.

Đoàn công tác có đại diện chính quyền, y tế, công an phát hiện trong quán có 7 người đang nhậu, trong đó người đàn ông tên Thức là chủ quán.

Tại đây, chủ quán cho rằng mình ăn nhậu trong khuôn viên quán, cũng là nhà ở do có 3 người bạn ở huyện M’Đrắk (gần đó) đến vì công việc, trời đã tối nên ông mời cơm. Việc mời cơm này là do bạn bè lâu ngày, không phải do quán đang kinh doanh…

Tụ tập ăn nhậu, hút bóng cười giữa lúc giãn cách xã hội Tụ tập ăn nhậu, hút bóng cười giữa lúc giãn cách xã hội

TTO - Lúc 1h sáng 11-8, Công an phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng kiểm tra hành chính tại một ngôi nhà trên đường Vũ Tông Phan, phát hiện 11 người đang tụ tập ăn nhậu, hút bóng cười lúc giãn cách xã hội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận