Tag: Chồng ngoại tình

Tha thứ hay không khi chồng ngoại tình?

Theo các chuyên gia tâm lý, điểm mấu chốt quyết định có nên tha thứ cho chồng ngoại tình hay không chính là thái độ hối lỗi của người đàn ông.

TTO - Do nghi ngờ người chồng ngoại tình nên người phụ nữ 59 tuổi ở Tiền Giang đã nhờ cháu chồng theo dõi để đánh ghen. Nhưng người phụ nữ này đã bị cháu chồng dùng vũ lực khống chế hiếp dâm.

Nghi chồng ngoại tình, báo tin bị hiếp và cướp giữa đêm để giữ chồng ở lại

TTO - Nghi ngờ chồng ngoại tình nên bà Châu E. tự tạo hiện trường và báo tin giả với công an là mình bị kẻ gian lẻn vào phòng hãm hiếp, cướp tài sản lúc rạng sáng nhằm mục đích giữ chồng ở nhà với bà.

'Hạ cánh tình yêu' dẫu muộn mằn

TTO - Người bạn thời phổ thông nhắn tin: "Tui đã tìm được bến đỗ, ông chúc mừng tui đi". Tôi chúc mừng vì ở tuổi gần về 40, để tìm được nơi neo đậu đâu dễ gì. Rồi bạn nói về cuộc tình muộn của mình…

Đưa chồng ngoại tình lên mạng xin ý kiến, 15 phút sau có 50 sắc thái

TTO - "Với những con mặt dày thì cần liên minh thần điêu ra tay, dằn mặt một trận cho chừa. Bạn mà hiền quá thì vừa khổ với chồng vừa nhục với bồ nó".

Những cơn 'say nắng' bạn đời... của người khác

TTO - Vợ chồng sống với nhau lâu ngày, mọi thay đổi của người kia, dẫu chỉ một chút xíu đã nhận ra ngay. Phụ nữ rất nhạy cảm nên càng khó giấu họ

Yêu thương, chứ không phải níu giữ

TTO - Tự nâng cao giá trị của bản thân, biết cách nuôi dưỡng tình yêu... là chìa khóa của hôn nhân hạnh phúc thay vì cách "giữ chồng" tiêu cực như một số chị em đang làm, có thể khiến họ sống trong mệt mỏi với những nỗi lo.

Vợ giết chồng, phân xác tại Bình Dương do mâu thuẫn tình cảm

TTO - Chung sống với nhau 15 năm và có chung hai người con. Thời gian gần đây giữa Hàng Thị Hồng Diễm và chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Một ngày dành 15 tiếng cho công việc, gia đình, 15 phút cho bản thân

TTO - Chúng tôi muốn thay đổi nhận thức của phụ nữ: Phải yêu thương bản thân mình nhiều hơn nữa. Một ngày dành hết 15 tiếng cho công việc và gia đình thì hãy dành 15 phút cho bản thân.

Phụ nữ Nhật dần hết sợ ly hôn

TTO - Batsuichi, maruni - những từ này có nghĩa gì ở Nhật? Quan điểm truyền thống về ly hôn có thể đang dần thay đổi trong thời hiện đại.