Thứ 7, ngày 16 tháng 1 năm 2021
Chồng đưa vợ vị bắn chết từ rẫy về nhà, công an vào cuộc
TTO - Sáng 1-12, ông V.V.Ph. (trú tại khu 1, thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa) đưa vợ là bà N.T.O. từ rẫy về nhà trong tình trạng có vết bắn xuyên vai trái, đã tử vong. Công an tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra vụ án mạng này.

Người thân của gia đình bà N.T.O. đang lo việc hậu sự cho nạn nhân xấu số - Ảnh: BÌNH AN
Chiều 1-12, nguồn tin từ Công an huyện vùng cao, biên giới Quan Sơn (Thanh Hóa) cho biết đơn vị vừa nhận được tin báo tại khu 1, thị trấn Quan Sơn có nạn nhân nữ bị tử vong, trên cơ thể có vết đạn bắn xuyên vai trái.
Qua khai thác thông tin ban đầu, Công an huyện ghi nhận sáng 1-12, ông V.V.Ph. (53 tuổi) bế bà N.T.O. (54 tuổi, vợ ông Ph.) đã tử vong từ rẫy về nhà. Sau đó, người thân của ông Ph. trình báo vụ việc với Công an huyện.
Trong ngày 1-12, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Quan Sơn đã khám nghiệm hiện trường vụ án, khám nghiệm tử thi nạn nhân, lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.
"Hiện nay, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà N.T.O.. Công an đang làm rõ có hay không dấu hiệu phạm tội trong vụ án mạng này, người chồng có liên quan đến cái chết của vợ hay không" - một nguồn tin từ cơ quan công an cho biết.
Gia đình ông V.V.Ph. có hộ khẩu thường trú tại khu 1, thị trấn Quan Sơn. Nhưng thời gian qua, ông Ph. cùng vợ là bà N.T.O. thường lên chòi canh trên khu vực làm nương rẫy trồng hoa màu của gia đình, cách nhà riêng khoảng 1km để ở.
Được biết, đồng bào dân tộc Thái ở địa phương có thói quen sử dụng súng săn để bắn, đuổi thú rừng.
-
TTO - Ngày 16-1, các lực lượng chức năng Công an tỉnh Thái Bình bất ngờ ập vào triệt xóa tụ điểm mua bán chất ma túy phức tạp nằm giữa trung tâm TP Thái Bình do cụ bà 75 tuổi cầm đầu.
-
TTO - Danh xưng 'Tiếng hát vàng ròng', 'tiếng hát vàng mười' được giới nghệ sĩ trân trọng đặt cho danh ca Lệ Thu vì bà có giọng ca tuyệt đẹp như vàng, gắn với những ca khúc buồn và mỹ lệ về mùa thu.
-
TTO - Việc Cơ quan Đại diện Thương mại Mỹ (USTR) vừa công bố ngày 15-1 không đề cập hay đề xuất Chính phủ Mỹ áp thuế, sử dụng biện pháp trừng phạt với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam được Bộ Công thương cho rằng 'có ý nghĩa tích cực'.
-
TTO - Tổng thống Mỹ Donald Trump dự định rời Nhà Trắng bằng một màn chia tay hoành tráng tại căn cứ quân sự Joint Base Andrews, điểm đỗ thường lệ của chiếc Air Force One (Không lực 1) cùng với 21 phát đại bác.
-
TTO - Theo báo cáo của phường, dù được cấp phép xây dựng một căn nhà ở riêng lẻ với quy mô 1 trệt, 3 lầu, chủ đầu tư đã xây dựng hàng loạt công trình không phép trên nhiều thửa đất khác nhau với quy mô hàng chục ngàn mét vuông.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận