01/12/2019 18:44 GMT+7

Chồng đưa vợ vị bắn chết từ rẫy về nhà, công an vào cuộc

HÀ ĐỒNG
HÀ ĐỒNG

TTO - Sáng 1-12, ông V.V.Ph. (trú tại khu 1, thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa) đưa vợ là bà N.T.O. từ rẫy về nhà trong tình trạng có vết bắn xuyên vai trái, đã tử vong. Công an tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra vụ án mạng này.

Chồng đưa vợ vị bắn chết từ rẫy về nhà, công an vào cuộc - Ảnh 1.

Người thân của gia đình bà N.T.O. đang lo việc hậu sự cho nạn nhân xấu số - Ảnh: BÌNH AN

Chiều 1-12, nguồn tin từ Công an huyện vùng cao, biên giới Quan Sơn (Thanh Hóa) cho biết đơn vị vừa nhận được tin báo tại khu 1, thị trấn Quan Sơn có nạn nhân nữ bị tử vong, trên cơ thể có vết đạn bắn xuyên vai trái.

Qua khai thác thông tin ban đầu, Công an huyện ghi nhận sáng 1-12, ông V.V.Ph. (53 tuổi) bế bà N.T.O. (54 tuổi, vợ ông Ph.) đã tử vong từ rẫy về nhà. Sau đó, người thân của ông Ph. trình báo vụ việc với Công an huyện.

Trong ngày 1-12, các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa và Công an huyện Quan Sơn đã khám nghiệm hiện trường vụ án, khám nghiệm tử thi nạn nhân, lấy lời khai của các nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

"Hiện nay, các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà N.T.O.. Công an đang làm rõ có hay không dấu hiệu phạm tội trong vụ án mạng này, người chồng có liên quan đến cái chết của vợ hay không" - một nguồn tin từ cơ quan công an cho biết.

Gia đình ông V.V.Ph. có hộ khẩu thường trú tại khu 1, thị trấn Quan Sơn. Nhưng thời gian qua, ông Ph. cùng vợ là bà N.T.O. thường lên chòi canh trên khu vực làm nương rẫy trồng hoa màu của gia đình, cách nhà riêng khoảng 1km để ở.

Được biết, đồng bào dân tộc Thái ở địa phương có thói quen sử dụng súng săn để bắn, đuổi thú rừng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên