Tag: nạn nhân xấu số

3.157 ngọn nến cầu siêu cho nạn nhân bị thảm sát tại Ba Chúc

Huyện đoàn Tri Tôn đã thắp 3.157 ngọn nến để cầu siêu, cầu an cho những nạn nhân xấu số bị thảm sát tại Ba Chúc trong chiến tranh.

Zambia phát hiện 27 thi thể người nước ngoài ở thủ đô Lusaka

TTO - Cảnh sát Zambia ngày 11-12 thông báo đã phát hiện 27 thi thể người nước ngoài do những người lạ mặt vứt bỏ lại bên đường ở thủ đô Lusaka.

Gia đình nạn nhân xả súng ở Mỹ nhận bồi thường 6-7,5 triệu USD

TTO - "Đây là một trong những khoản tiền đền bồi lớn nhất trong lịch sử Mỹ cho vụ việc dân sự", ông Bakari Sellers - luật sư của các gia đình nạn nhân - khẳng định trong một buổi họp báo sau khi có kết quả đền bồi.

Ba em nhỏ chết đuối trong khi tắm biển ở Thanh Hóa

TTO - Sáng 10-6, nguồn tin từ UBND huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết hiện nay gia đình nạn nhân và chính quyền địa phương đang làm thủ tục mai táng cho 3 trẻ em bị tử vong do đuối nước vào chiều 9-6.

Cuộc tìm kiếm nhiều nước mắt bên dòng sông Leng

TTO - Những tiếng khóc thét, những giọt nước mắt rơi, những ánh mắt chua xót... là những gì hiện diện ở Trà Leng (Nam Trà My, Quảng Nam) vào sáng 30-10. Hơn 500 con người đang nỗ lực từng phút, từng giờ để tìm kiếm 12 người còn mất tích.

Vụ sạt lở đất vùi 8 người, đã tìm thấy thi thể bé gái lớp 5

TTO - Lúc 9h ngày 29-10, Tuổi Trẻ Online đã kết nối với anh Nguyễn Khánh Duy (25 tuổi) hiện ngụ ở thôn 1, xã Trà Vân, huyện Nam Trà My (tỉnh Quảng Nam), anh Duy nói người dân địa phương đã tìm được thi thể cháu bé lớp 5.

Lật thuyền trên hồ thủy điện, 3 thanh niên chết đuối

TTO - Đến 20h45 tối nay (29-3), cơ quan chức năng ở thị xã An Khê (Gia Lai) vẫn đang tìm rõ nguyên nhân vụ lật thuyền trên hồ thủy điện khiến 3 thanh niên tử vong.

Nhận dạng nạn nhân nhờ chiếc vòng đeo tay trong bụng cá mập

TTO - Từ đầu năm 2019 đến nay đã xảy ra bốn vụ cá mập tấn công chết người trên đảo La Réunion. Hai nạn nhân được xác định danh tính nhờ chiếc vòng đeo tay trong dạ dày cá mập hổ.

Chồng đưa vợ vị bắn chết từ rẫy về nhà, công an vào cuộc

TTO - Sáng 1-12, ông V.V.Ph. (trú tại khu 1, thị trấn Quan Sơn, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa) đưa vợ là bà N.T.O. từ rẫy về nhà trong tình trạng có vết bắn xuyên vai trái, đã tử vong. Công an tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra vụ án mạng này.

Bàn phương án sớm đưa thi thể 39 nạn nhân về Việt Nam

TTO - Sáng 8-11, bên hành lang Quốc hội, Bộ trưởng - Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng và Bộ trưởng Bộ Công an Tô Lâm đã có những chia sẻ ngắn với Tuổi Trẻ Online về phương án đưa 39 nạn nhân thiệt mạng ở Anh về Việt Nam.