Tag: sử dụng súng

Truy tìm vật chứng trong vụ cướp tiệm vàng ở Cam Ranh

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa vừa ra quyết định truy tìm vật chứng đối với các mẫu trang sức bằng vàng và xe máy, của hai nghi phạm trong vụ cướp tiệm vàng Kim Khoa ở phường Ba Ngòi (TP Cam Ranh) vào hôm 23-9.

Nên bớt dùng tiền mặt để tránh bị cướp tại ngân hàng

Để giảm thiểu thiệt hại trong một vụ cướp ngân hàng, người dân nên hạn chế giao dịch bằng tiền mặt.

Bắt nghi phạm dùng súng đe dọa, cướp cửa hàng điện thoại

Một nam giới mang theo súng vào cửa hàng điện thoại ở Vĩnh Phúc, uy hiếp nhân viên, cướp 70 triệu đồng và 28 điện thoại di động rồi tẩu thoát.

Đại bàng săn máy bay không người lái của Thụy Sĩ bị sa thải

TTO - Cảnh sát Thụy Sĩ đã chính thức cho "lữ đoàn đại bàng" săn máy bay không người lái nghỉ việc, do lo ngại về sự an toàn của loài chim này.

Bắt nghi phạm trong vụ nổ súng trên đường làm 1 người chết, 1 người bị thương

TTO - Do có mâu thuẫn cá nhân, nhóm của Giang dùng súng tự chế tấn công nhóm của Tuấn khiến người này tử vong và một người khác bị thương. Gây án xong, nhóm của Giang bỏ trốn.

Điều tra vụ nổ súng trước cổng tòa án sau khi tòa tuyên án

TTO - Sau khi tòa tuyên án vụ bắn chết người, hai nhóm bên ngoài là người thân và bạn bè của các bị cáo có hành vi gây rối trật tự và nghe có tiếng nổ như súng.

Khởi tố 2 thanh niên dùng súng bắn chết người ở Tiền Giang

TTO - Thiếu niên 15 tuổi ở Tiền Giang cùng bạn đi xe máy trên phố bị 2 thanh niên dùng súng bắn tử vong. Cảnh sát đã bắt nghi phạm đưa súng cho 2 thanh niên này.

Điều tra 2 vụ dùng súng bắn người ở Tiền Giang

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra 2 vụ nổ súng trên địa bàn huyện Chợ Gạo và thị xã Gò Công.

Truy tìm hung thủ dùng súng bắn 1 người chết trên đường vào giữa đêm

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân vụ một thiếu niên bị bắn chết trong đêm khi đang chạy xe máy trên đường.

Bắt nghi phạm bị truy nã nguy hiểm toàn quốc, từng có 4 tiền án

TTO - Dù có 4 tiền án về “cướp tài sản, cướp giật tài sản, trộm cắp tài sản và đánh bạc” nhưng Diệp Huy Cường vẫn mang bản tính côn đồ tiếp tục vi phạm pháp luật. Công an đã quyết định truy nã toàn quốc về tội “gây rối trật tự công cộng".