12/05/2022 22:17 GMT+7

Điều tra vụ nổ súng trước cổng tòa án sau khi tòa tuyên án

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Sau khi tòa tuyên án vụ bắn chết người, hai nhóm bên ngoài là người thân và bạn bè của các bị cáo có hành vi gây rối trật tự và nghe có tiếng nổ như súng.

Điều tra vụ nổ súng trước cổng tòa án sau khi tòa tuyên án - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Sau khi TAND tỉnh Tiền Giang tuyên án, nhóm thanh niên đi xe máy đã sử dụng súng bắn gây rối trật tự công cộng trước cổng TAND tỉnh - Video: C.T.V

Tối 12-5, một lãnh đạo Phòng tham mưu Công an tỉnh Tiền Giang xác nhận hiện đã xác định và triệu tập 7 người có liên quan đến việc gây rối trật tự công cộng ngay trước cổng TAND tỉnh Tiền Giang, sau khi tòa tuyên án vụ bắn nhau tại quán karaoke X.O làm 1 người chết và 3 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h cùng ngày, sau khi TAND tỉnh Tiền Giang tuyên án vụ dùng súng bắn chết người thì 22 bị cáo được dẫn giải ra xe về trại tạm giam Công an tỉnh.

Lúc này bên ngoài trụ sở TAND tỉnh có rất đông thanh niên đứng trên đường Lê Lợi thuộc phường 1, TP Mỹ Tho. Bất ngờ người dân nghe tiếng nổ. Sau tiếng nổ, hai nhóm đã có hành vi gây rối trật tự công cộng trên đường Lê Lợi.

Theo cơ quan công an, bước đầu nguyên nhân của vụ việc được xác định là do mâu thuẫn cá nhân lời qua tiếng lại giữa bạn bè của các bị cáo đã bị xét xử.

Cảnh sát đã triệu tập 7 người có liên quan về cơ quan công an để phục vụ công tác điều tra.

Vụ bắn nhau tại quán karaoke làm 4 người thương vong: 22 người vô tù Vụ bắn nhau tại quán karaoke làm 4 người thương vong: 22 người vô tù

TTO - Sau 3 ngày xét xử, ngày 12-5, TAND tỉnh Tiền Giang đã tuyên án 22 bị cáo trong vụ bắn nhau tại quán karaoke X.O thuộc xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho làm 1 người chết, 3 người bị thương.

HOÀI THƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên