29/08/2019 13:04 GMT+7

Chơi golf góp tiền giúp đỡ nạn nhân tai nạn giao thông

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO- 144 tay golf sẽ tham dự giải golf gây quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông” để giúp đỡ những nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chơi golf góp tiền giúp đỡ nạn nhân tai nạn giao thông - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Bá Kiên tổng biên tập báo Giao thông phát biểu tại cuộc họp báo - Ảnh: HỮU HIỆP

Sáng 29-8, Báo Giao thông đã tổ chức họp báo thông tin về giải đấu ý nghĩa này.

Giải golf gây quỹ " Chung tay vì An toàn giao thông" sẽ được tổ chức vào ngày 14-9-2019 tại sân golf Hoàng Gia, tỉnh Ninh Bình. Các VĐV sẽ tham gia thi đấu theo hình thức đấu gậy 18 lỗ.

Tổng giải thưởng của giải đấu là 2 tỉ đồng. Trong đó có 1 giải HIO có giá trị là một xe Huyndai Santafe có giá 1,245 tỉ đồng. Hai giải HIO có giá trị 200 triệu đồng/giải.

Giải golf gây quỹ "Chung tay vì An toàn giao thông" là sân chơi dành cho những người yêu golf, thông qua đó quyên góp tiền để giúp đỡ những người bị tai nạn giao thông, gia đình người bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ông Nguyễn Bá Kiên, tổng biên tập Báo Giao thông, nói: "Tai nạn giao thông là vấn nạn ở Việt Nam và những người bị tai nạn giao thông chủ yếu là người trẻ, trụ cột kinh tế của gia đình. Khi trụ cột gia đình bị thương, bị mất thì gia đình đó sẽ gặp muôn vàn khó khăn.

Chúng tôi đặt mục tiêu sẽ quyên góp được ít nhất 800 triệu đồng để trao 400 suất học bổng cho những em học sinh tại Ninh Bình có hoàn cảnh khó khăn do có người thân bị tai nạn giao thông. 2 triệu đồng với con em thành phố có thể rất nhỏ nhưng với những gia đình tại nông thôn, nó cũng đủ để các em có được sách vở, quần áo mới bắt đầu cho năm học".

Quỹ "Chung tay vì An toàn giao thông" được thành lập từ năm 2013. Sau 6 năm hoạt động quỹ đã tổ chức trên 100 chương trình từ thiện, trao học bổng, xây nhà tình thương, xây cầu… cho các nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên