Tag: Người bị tai nạn giao thông

7 người chết vì COVID-19 trong 2 ngày qua

Trong 2 ngày nghỉ lễ, tại các cơ sở khám chữa bệnh cả nước có 786 người chết, 7 người chết do COVID-19 và hơn 3.000 người nhập viện do tai nạn giao thông.

Biểu dương 4 cán bộ công an kịp thời cứu người bị nạn giữa đường

TTO - Đang trên đường làm nhiệm vụ, thấy người bị tai nạn giao thông trong tình trạng nguy kịch cần sự giúp đỡ, 4 cán bộ Công an An Giang đã nhanh chóng sử dụng xe đặc chủng và dẫn đường đưa người bị nạn đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Công an Long Xuyên ra mắt mô hình 'Xe hỗ trợ y tế và cấp cứu người bị tai nạn giao thông'

TTO - Ngày 4-9, Công an TP Long Xuyên, An Giang ra mắt mô hình 'Xe hỗ trợ y tế và cấp cứu người bị tai nạn giao thông trên địa bàn TP', sau khi đơn vị này liên tục cứu giúp người bị nạn lúc giãn cách theo chỉ thị 16.

'Bông hồng thép' cứu hộ giao thông đêm

TTO - Suốt 4 năm nay, hình ảnh người phụ nữ với chiếc túi cứu thương, rong ruổi trên những cung đường để hỗ trợ người bị hư xe, bị tai nạn giao thông đã trở nên quen thuộc với người dân phường Linh Tây, TP Thủ Đức, TP.HCM.

Chơi golf góp tiền giúp đỡ nạn nhân tai nạn giao thông

TTO- 144 tay golf sẽ tham dự giải golf gây quỹ “Chung tay vì An toàn giao thông” để giúp đỡ những nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.