17/05/2023 23:59 GMT+7

Chó pitbull của con gái cắn chết mẹ ruột

Tại Bình Dương, con chó pitbull cắn chết mẹ ruột của nữ chủ nhà. Con gái nạn nhân chứng kiến sự việc nhưng cũng không thể cứu được mẹ.

Video: Chó nặng hơn 40kg cắn chết cụ bà 82 tuổi tại nhà ở Bình Dương

Chó pitbull của con gái cắn chết mẹ ruột - Ảnh 2.

Con chó pitbull cắn chết người đã được nhốt vào chuồng - Ảnh: C.A.

Tối 17-5, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, thượng tá Đàm Bảo Quân - trưởng Công an TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương - cho biết công an đang phối hợp cùng cơ quan liên quan khám nghiệm hiện trường, làm rõ vụ chó pitbull cắn chết người.

Nạn nhân là bà Đ.T.V., sống cùng con gái tại ngôi nhà trên đường Thống Nhất, phường Bình Thắng.

Theo điều tra ban đầu, con gái của nạn nhân là Tr.T.T.Th., 44 tuổi, cùng chồng là N.M.T., 41 tuổi, có nuôi hai con chó gồm pitbull (giống chó có nguồn gốc từ châu Mỹ, có bề ngoài vạm vỡ, cơ bắp, thường được dùng để tham gia chọi chó...) và becgiê (giống chó chăn cừu có nguồn gốc từ Đức).

Vào khoảng 19h ngày 17-5, con gái nạn nhân dẫn con chó pitbull ra ngoài cho ăn. Lúc này bà V. đang nằm trên võng, cách vị trí chó khoảng 15m có nói vọng ra. Chó pitbull chạy vào cắn xé vào vùng đầu của bà V..

Do lớn tuổi nên khi bị con chó pitbull cắn bà V. không thể bỏ chạy. Con gái của nạn nhân có mặt tại hiện trường cũng can ngăn kéo chó đi nhưng không thể ngăn được việc chó pitbull cắn chết người.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo Công an TP Dĩ An đã có mặt khám nghiệm hiện trường. 

Chó thả rông xin phạt ngay cho, đừng chờ tới khi chó cắn chết ngườiChó thả rông xin phạt ngay cho, đừng chờ tới khi chó cắn chết người

TTO - Phải xử lý thật mạnh để răn đe những người nuôi chó mà thiếu ý thức cộng đồng, coi thường sức khỏe và tính mạng của người khác, đồng thời nên cấm nuôi những giống chó dữ, bạn đọc Tuổi Trẻ Online đề nghị.

 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên