22/09/2022 16:33 GMT+7

Thả chó pitbull cắn người khi đánh nhau: Khởi tố chủ chó và 2 người liên quan

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Ngày 22-9, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Trần Đình Thảo (46 tuổi, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) là người thả chó pitbull qua cắn hàng xóm gây thương tích.

Thả chó pitbull cắn người khi đánh nhau: Khởi tố chủ chó và 2 người liên quan - Ảnh 1.

Chó pitbull - Ảnh minh họa

Đồng thời, công an cũng đã khởi tố hai người đánh anh Thảo là Đặng Văn Ngọc (36 tuổi) và Trương Anh Tâm (39 tuổi).

Cả ba người trên bị khởi tố để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó vào trưa 29-5, anh Tâm nhậu tại nhà anh Ngọc. Trong cuộc nhậu, anh Tâm được biết trước đây anh Ngọc và hàng xóm là anh Trần Đình Thảo có mâu thuẫn với nhau. Đến chiều cùng ngày, anh Tâm gọi anh Thảo qua nhà anh Ngọc để nói chuyện giải quyết mâu thuẫn của hai người này.

Không những không giải quyết được chuyện cũ, ba người này xảy ra cự cãi, xô xát, đánh nhau. Anh Ngọc và anh Tâm dùng tay, chân đánh anh Thảo. Anh Thảo về nhà mang xẻng qua để đánh trả thì bị "đối thủ" giật được và dùng xẻng để đánh lại.

Sau đó, anh Thảo chạy về nhà và thả rông hai con chó. Trong đó có một con pitbull cao khoảng 70cm, nặng khoảng 40kg; một con béc giê, cao khoảng 60cm, nặng khoảng 30kg qua nhà hàng xóm cắn anh Ngọc gây thương tích.

Anh Tâm đã dùng đinh ba chĩa đánh chó để giải vây cho bạn. Tiếp đó, anh Thảo gọi chó về nhà... Hậu quả sau vụ đánh nhau là cả ba người đều bị thương tích.

Bị hàng xóm đánh, về nhà thả chó dữ cắn trả thù Bị hàng xóm đánh, về nhà thả chó dữ cắn trả thù

TTO - Ngày 12-7, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đội điều tra tổng hợp của công an quận đang điều tra vụ đánh nhau và thả chó dữ tấn công người xảy ra tại phường Thọ Quang (quận Sơn Trà).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên