Tag: cho pitbull

'Hàm chó vó ngựa' và 'nó hiền lắm'

Ông bà ta nói "hàm chó vó ngựa", nhưng ngày nay người ta toàn nói "nó hiền lắm, không cắn đâu!".

'Tìm chó lạc' khiến con phố im ắng

Con phố bỗng vắng lặng như tờ khi một tờ rơi "tìm chó lạc" được dán lên.

Bộ Nông nghiệp nói gì về đề xuất cấm nuôi chó dữ?

Cục Chăn nuôi cho biết đang xây dựng một thông tư quản lý động vật khác, trong đó có chó, để ban hành trong cuối năm nay.

Những vụ chó pitbull phản chủ, cắn chết người

Trong tổng số hơn 400 loài chó hiện nay trên thế giới, nòi chó pitbull được xếp hàng đầu trong danh sách các giống chó nguy hiểm nhất với con người.

Nuôi chó dữ, không đâu thoáng như Việt Nam!?

Pitbull, giống chó có nguồn gốc từ Mỹ, là "người bạn tốt của chủ nhưng là kẻ thù của người lạ" vì đặc tính hung dữ. Loài chó này có biệt danh "khẩu súng 4 chân" ở Mỹ vì liên quan đến nhiều vụ tấn công người, gây tử vong.

Nuôi chó dữ, hiểm họa cho chủ nhà lẫn người khác

Nhiều ý kiến cho rằng cần có chính sách hạn chế nuôi giống chó dữ, chó săn ngoại lai...

Cấm nuôi chó pitbull?

Mỗi khi loại chó dữ này gây họa, dư luận lập tức dậy sóng, rất nhiều người bức xúc đề nghị cấm nuôi chó pitbull tại Việt Nam.

Thêm người chết oan vì chó pitbull, bao giờ mới cấm nuôi?

'Tại sao đến giờ này vẫn chưa cấm nuôi chó dữ? Đã có nhiều người chết oan uổng vì giống chó pitbull rồi' - bạn đọc Hoàng và rất nhiều bạn đọc bức xúc trước vụ việc chó pitbull cắn chết mẹ ruột của nữ chủ nhà vừa xảy ra tại Bình Dương.

Chó pitbull của con gái cắn chết mẹ ruột

Tại Bình Dương, con chó pitbull cắn chết mẹ ruột của nữ chủ nhà. Con gái nạn nhân chứng kiến sự việc nhưng cũng không thể cứu được mẹ.

Cuộc chiến giữa pitbull với Cậu Vàng của ông Năm Wick và Lão Hạc

Một cuộc 'so tài' không cân sức giữa chú chó pitbull và Cậu Vàng có làm cho mối quan hệ của hai người chủ rơi vào thế 'khó'? Hãy xem diễn biến thế nào nhé bà con!