Tag: Chó cắn

Nam thanh niên lên cơn dại sau khi bị chó cắn 4 tháng

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương vừa thông tin tiếp nhận một bệnh nhân bị chó cắn 3-4 tháng trước. Sau đó, bệnh nhân đã đánh chết con chó và làm thịt ăn. Mới đây, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng hốt hoảng, lo âu, tiên lượng tử vong.

Cuộc chiến giữa pitbull với Cậu Vàng của ông Năm Wick và Lão Hạc

Một cuộc 'so tài' không cân sức giữa chú chó pitbull và Cậu Vàng có làm cho mối quan hệ của hai người chủ rơi vào thế 'khó'? Hãy xem diễn biến thế nào nhé bà con!

Chàng trai đứng múa võ bị chó cắn

"Ra chỗ khác nhảy, con tao đang ngủ", chó mẹ said.

'Rắn cắn đến bệnh viện, chó cắn tiêm vắc xin'

TTO - Theo y khoa, chó cắn cần tiêm vắc xin phòng bệnh dại và rắn cắn phải truyền huyết thanh kháng nọc rắn, nhưng đến nay nhiều người dân vẫn tin chọn cách đắp lá, chích lể...

Bé trai 8 tuổi bị chó pitbull nặng hơn 30kg cắn chết

TTO - Bé trai 8 tuổi qua nhà bà nội chơi thì bị con chó pitbull nặng hơn 30kg cắn liên tiếp vào tay, cổ và tử vong sau đó.

Những lưu ý khi bị chó cắn

TTO - Chó cắn mà không tiêm phòng, thiếu niên 15 tuổi chết sau 1 tháng.

Bé gái 6 tháng tuổi bị chó nhà cắn lủng sọ

TTO - Bé gái 6 tháng tuổi đang tập bò vô tình kéo đuôi con chó nên bị cắn vào đầu. Gia đình kịp đưa cháu đến Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM cấp cứu.

Xử trí thế nào khi bị chó cắn?

TTO - Gần đây liên tiếp xảy ra các vụ chó tấn công người dẫn đến các trường hợp thương tích nghiêm trọng, thậm chí tử vong.

Phút kinh hoàng người cha dùng tay cạy răng chó pitbull để cứu con

TTO - Chưa hết đau xót với những tổn thương của cậu con trai 28 tháng tuổi, anh Trương Hoàng Hải ở Nha Trang kể lại giây phút đưa tay vào giữa hàm răng nhọn hoắt của con chó pitbull để cứu con.

Đọc báo cùng bạn 28-5: TP.HCM dồn tổng lực dập COVID-19

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Không lùi thời gian thi tốt nghiệp THPT; Cách chức giám đốc Bệnh viện Tâm thần trung ương 1; Thực hiện khai báo y tế với người lao động; Tặng tiền, quà để dân tiêm vắc xin…