01/12/2021 17:32 GMT+7

Chở 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ Bắc Ninh vào Đồng Nai giá 17 triệu đồng

NHẬT LINH
NHẬT LINH

TTO - Tại cơ quan công an, tài xế Trường khai đã nhận của một người lạ ở miền Nam 17 triệu đồng để chở 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

Chở 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ Bắc Ninh vào Đồng Nai giá 17 triệu đồng - Ảnh 1.

Tài xế Nguyễn Xuân Trường tại cơ quan công an - Ảnh: MINH THẮNG

Ngày 1-12, Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Xuân Trường (trú huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) để điều tra hành vi tổ chức, môi giới cho người khác nhập cảnh trái phép.

Trước đó Trường lái ô tô chở theo 4 người nước ngoài đến khu vực chốt kiểm soát phòng chống dịch số 2 trên quốc lộ 1A thuộc địa phận xã Phong Thu, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế để khai báo y tế.

Thấy 4 người nước ngoài có dấu hiệu khả nghi nên lực lượng chức năng tại đây kiểm tra và xác định 4 người nước ngoài trên mang quốc tịch Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

Tài xế Trường khai được một người đàn ông miền Nam thuê chở 4 người Trung Quốc này từ Khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh vào Long Thành, Đồng Nai với giá 17 triệu đồng.

4 người Trung Quốc trên đã được lực lượng chức năng đưa đi cách ly y tế theo quy định.

Thủ tướng yêu cầu kiểm soát nhập cảnh để ngăn biến thể Omicron Thủ tướng yêu cầu kiểm soát nhập cảnh để ngăn biến thể Omicron

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu tăng cường kiểm soát người đến và đi qua các nước đã phát hiện ca nhiễm biến thể Omicron nhập cảnh vào Việt Nam, để ngăn chặn nguy cơ xâm nhập và lây lan của biến thể này vào nước ta.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên