28/06/2023 11:02 GMT+7

Chinh phục ước mơ đại học Mỹ qua chương trình liên kết 2+2 tại Trường đại học Tài chính - Marketing

Trường đại học Tài chính - Marketing (UFM) đưa chương trình liên kết ở mô hình học tập bán phần 2+2 giữa Việt Nam và Mỹ, giúp hóa giải bài toán chi phí cho thí sinh có mơ ước học tập các chương trình đại học của Mỹ.

Chinh phục ước mơ Đại học Mỹ qua chương trình liên kết 2+2 tại Trường Đại học Tài chính - Marketing - Ảnh 1.

Khuôn viên Đại học Concord tại West Virginia, Hoa Kỳ

Đại học Concord - ngôi trường xinh đẹp yên bình của West Virginia

Đại học Concord (Concord University) được thành lập năm 1872, là một trong những đại học công lập tại thành phố Athens, bang West Virginia, Mỹ. Khuôn viên trường thuộc Athens nơi cách 15 dặm từ biên giới bang Virginia, và 100 dặm từ Charleston, thành phố lớn nhất của West Virginia. Concord là một trong những trường đại học lâu đời, uy tín và được đánh giá cao về học thuật và nghiên cứu.

Trong năm 2021-2022, Concord đã xếp hạng thứ 39 các trường đại học công lập tốt nhất Mỹ, là đại học tốt nhất khu vực phía Nam trong ấn bản năm 2021-2022 của bảng xếp hạng các đại học tốt nhất theo US News&World Report… Đặc biệt, Concord còn được lọt vào Top bảng xếp hạng các trường đại học tại Mỹ có khuôn viên đẹp, như: Top 3 trường có vị trí đẹp nhất trong bang West Virginia, Top 200 trường có vị trí đẹp nhất nước Mỹ… Concord là một trong những ngôi trường đại học yên bình, an toàn, chất lượng và uy tín tại Mỹ, thu hút được nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới lựa chọn theo học trong những năm vừa qua.

Đại học Concord rất nghiêm ngặt trong tuyển sinh với tỉ lệ chấp thuận nhập học 60,9%. Không như các đại học khác, Concord duy trì sĩ số lớp rất nhỏ, trung bình khoảng 20 học sinh/lớp để sinh viên có điều kiện học tập tốt hơn và được chăm sóc toàn diện.

Chương trình liên kết giữa UFM và Đại học Concord

Lễ tốt nghiệp tại Đại học Concord (Hoa Kỳ)

Lễ tốt nghiệp tại Đại học Concord (Hoa Kỳ)

Với chương trình liên kết 2+2 Concord (Mỹ ) giúp thí sinh có cơ hội được học tập ở chương trình đào tạo đẳng cấp của Mỹ, với chi phí học tập tiết kiệm chỉ bằng 1/10 so với du học tự túc, và được học tập từ các giảng viên đạt chuẩn Mỹ với phương pháp dạy và học tiên tiến, hiện đại, tạo môi trường phát triển toàn diện cho sinh viên.

Sinh viên tốt nghiệp ở chương trình liên kết này sẽ nhận được tấm bằng cử nhân khoa học quản trị kinh doanh do chính Đại học Concord cấp, giá trị toàn cầu và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Chinh phục ước mơ đại học Mỹ với chi phí thấp

Đại học Concord là một đại học công lập tại Mỹ, sinh viên Việt Nam vẫn sẽ được hưởng chính sách học phí ưu đãi của chính phủ. Do đó, mức học phí tại Concord thấp hơn nhiều so với các đại học khác tại bang, chỉ từ 18.000 USD/năm. Đặc biệt, sinh viên UFM khi chuyển tiếp 2 năm cuối tại Concord (Mỹ) còn được xét thêm học bổng ngay tại thời điểm chuyển tiếp, với mức học bổng từ 3.000 - 5.000 USD/năm.

Trong năm 2023, Trường Đại học Tài chính - Marketing dành tặng nhiều suất học bổng giá trị từ 5-35 triệu đồng dành cho các bạn thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển sớm vào chương trình liên kết Concord (Mỹ) tại UFM. Thông tin chi tiết tại: https://isfm.ufm.edu.vn/

Thông tin tuyển sinh chương trình Concord (Mỹ) tại UFM:

UFM chính thức tuyển sinh chương trình liên kết với Đại học Concord, bậc đại học, với 3 chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh. Thông tin cụ thể:

- Điều kiện xét tuyển:

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

+ Ngoại ngữ: Tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Lưu ý: Thí sinh chưa đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào thì được tham gia khóa đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh để thí sinh đạt trình độ quy định trước khi tham gia chương trình chính khóa.

- Mô hình liên kết 2+2: 2 năm đầu sinh viên học tại Trường đại học Tài chính - Marketing và 2 năm cuối học tại Đại học Concord (Mỹ).

- Ngôn ngữ giảng dạy: dạy và học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

- Bằng cấp: Do chính Đại học Concord cấp, giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

- Học phí:

+ Tại Việt Nam: 80 triệu/năm/3 học kỳ.

+ Tại Hoa Kỳ (dự tính): $15.000 - $18.000/năm.

Giá trị đích thực chỉ có tại ở chương trình liên kết Mỹ

Với chi phí đào tạo chỉ bằng 1/10 so với đi du học tự túc tại Mỹ, chương trình liên kết của Concord còn mang lại nhiều giá trị khác cho người học, cụ thể:

(1) Sinh viên sẽ được tiếp cận với các giảng viên hàng đầu thế giới, cùng với các khóa học tiên tiến và các hoạt động nghiên cứu. Điều này giúp sinh viên phát triển tài năng của mình, đồng thời trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn muốn theo đuổi.

(2) Việc sống và học tập tại Mỹ là một trải nghiệm đầy thử thách, giúp sinh viên Việt Nam rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tự tin hơn trong cuộc sống.

(3) Điều thú vị nhất khi du học tại Mỹ chính là được trải nghiệm văn hóa Mỹ. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, được trải nghiệm cuộc sống tại xứ sở "cờ hoa" nhiều người mơ ước.

(4) Bằng cấp giá trị, cơ hội việc làm tại các quốc gia thuộc nhóm G7, cơ hội săn và nhận học bổng dễ dàng hơn ở các chương trình đào tạo sau đại học.

Chỉ 40 chỉ tiêu cho chương trình liên kết Concord, thí sinh đăng ký và giữ chỗ tại link đăng ký: https://tuyensinh-isfm.ufm.edu.vn/admission.

Nộp hồ sơ đến hết ngày 30-8-2023. Ưu tiên thí sinh nộp hồ sơ sớm, đủ chỉ tiêu nhà trường sẽ đóng cổng xét tuyển.

Hẹn gặp các bạn, những người muốn thử sức ở các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại Trường đại học Tài chính - Marketing.

TƯ VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ:

Viện Đào tạo quốc tế - Trường đại học Tài chính - Marketing

Phòng D005, số 778 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0983 373 450 - 0903 019 460 - 0283 997 6042 - 0283 997 6464

Email: isfm@ufm.edu.vn | Website: isfm.ufm.edu.vn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên