Tag: chính phủ thường kỳ

Tổ chức hội nghị tháo gỡ thị trường bất động sản trong tháng 2

Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo tập trung tháo gỡ cho sản xuất kinh doanh, cân đối các nguồn để thực hiện đúng lộ trình cải cách tiền lương, trong tháng 2 phải tổ chức hội nghị về tháo gỡ cho thị trường bất động sản...

Nhận hoa từ Thủ tướng, Bí thư Nguyễn Văn Thể bày tỏ: 'Đây là những dấu ấn tôi sẽ nhớ mãi'

TTO - Mở đầu phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 10 diễn ra xúc động bởi những lời chia sẻ của Chính phủ với nguyên bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Văn Thể khi nhận nhiệm vụ mới.

Gói phục hồi giải ngân được 55.500 tỉ, đề xuất lập Ban chỉ đạo điều hành kinh tế vĩ mô

TTO - Cương quyết cắt giảm các thủ tục rườm rà, các dự án dàn trải; điều chuyển vốn từ những dự án chậm, kém hiệu quả sang các dự án bảo đảm tiến độ.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an có giải pháp với mẫu hộ chiếu mới, tránh tác động bất lợi

TTO - Nghiên cứu và có giải pháp xử lý vấn đề mẫu hộ chiếu mới, tránh những tác động bất lợi trong bối cảnh mở cửa, phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Thủ tướng: Không để sai phạm thiểu số ảnh hưởng thị trường chứng khoán

TTO - Đó là khẳng định tiếp tục được Thủ tướng Phạm Minh Chính nêu ra khi chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4-2022 sáng 29-4.

Chính phủ ra nghị quyết, trong đó có việc 'theo dõi sát tình hình Biển Đông'

TTO - Thông tin được đưa ra trong nghị quyết phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 4-2020 vừa được ban hành ngày 14-5.

Vụ 39 người chết ở Anh: Chiều nay hoặc sáng mai công bố danh tính

TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đề cập đến vụ việc 39 người thiệt mạng trên một xe tải tại Đông Bắc London (Anh) được dư luận quan tâm và nhấn mạnh cần phải cố gắng làm hết sức trong công tác bảo hộ công dân.

Lấy phiếu tín nhiệm để soi lại mình

TTO - Thủ tướng đánh giá cao việc lấy phiếu tín nhiệm các thành viên Chính phủ tại Quốc hội vì đây là cơ hội để các thành viên Chính phủ soi lại mình, khắc phục những hạn chế.