Tag: Chiang Rai

Một năm sau vụ giải cứu đội bóng nhí bị kẹt trong hang: đặc nhiệm Thái qua đời vì nhiễm trùng

TTO - Một năm sau khi giải cứu thành công đội bóng nhí bị kẹt trong hang Tham Luang, thành viên đặc nhiệm SEAL Thái Lan đã qua đời vì nhiễm trùng máu.

Thái Lan trang bị khẩu trang cho đại biểu hội nghị ASEAN

TTO - Thái Lan phải chuẩn bị thêm khẩu trang chống bụi siêu mịn cho khoảng 300 đại biểu dự Hội nghị các Bộ trưởng tài chính và thống đốc ngân hàng trung ương ASEAN diễn ra trong hai ngày 4 và 5-4 ở tỉnh Chiang Rai.

Phim về giải cứu đội bóng Heo Rừng, mỗi em được gần 100.000 USD

TTO - Cuộc giải cứu các cầu thủ nhí Thái Lan mắc kẹt trong hang động nổi tiếng khắp thế giới vào năm ngoái sẽ sớm được đưa lên dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix.

Khám phá Chiang Mai, Chiang Rai chỉ từ 6,9 triệu đồng

Cùng Lữ Hành Việt khám phá vùng đất tinh hoa phương Bắc của đất nước Thái Lan: Chiang Mai và Chiang Rai, trải nghiệm nét văn hóa đặc sắc của người dân địa phương và tận hưởng các dịch vụ vui chơi giải trí.

Video hành trình 17 ngày tìm kiếm và giải cứu đội bóng Thái Lan

TTO - Sau ba cuộc gải cứu liên tục được thực hiện từ ngày 8-7 đến 10-7, chiến dịch nhằm đưa 13 thành viên đội bóng nhí của Thái Lan khỏi hang Tham Luang, tỉnh Chiang Rain đã thành công mỹ mãn.

Người Thái cầu thần mưa thương xót để cứu nốt đội bóng

TTO - Những người đứng đầu chiến dịch giải cứu đội bóng 13 người bị mắc kẹt trong hang sâu ở Thái Lan đã cầu xin sự thương xót của thần mưa. Cầu mong phép màu xảy ra.

Đội bóng Thái Lan sống sót thần kỳ và hành trình tìm kiếm

TTO - Chính quyền địa phương vừa công bố đã tìm được 13 người mắc kẹt trong hang động Tham Luang (tỉnh Chiang Rai, Thái Lan) vào lúc 23h tối 2-7-2018 (giờ địa phương). Cả 13 người đều còn sống và công tác cứu hộ đang được triển khai.

Dùng người nhái nhỏ con cứu đội bóng thiếu niên ở Thái Lan

TTO - Ngày 2-7, lực lượng cứu hộ Thái Lan đẩy nhanh công tác tìm kiếm trong hang động Tham Luang, tỉnh Chiang Rai để giải cứu 13 thành viên một đội bóng U-16 bị mắc kẹt suốt hơn tuần qua, sau khi nước lũ bắt đầu rút.

Thế giới trong tuần qua ảnh: Thái Lan dốc sức tìm đội bóng mắc kẹt trong hang động

TTO - Các sự kiện đáng chú ý khác bao gồm hội nghị thượng đinh Liên minh châu Âu, những trận cầu kịch tính và bất ngờ ở World Cup 2018.

Hoàng gia Thái loại bỏ cây thuốc phiện như thế nào?

TTO - Chiang Rai, tỉnh xa nhất phía bắc Thái Lan, nổi tiếng vì nằm trong vùng Tam giác vàng. Một dự án phát triển nghề dệt thổ cẩm truyền thống đã góp phần tạo công ăn việc làm cho người dân, đồng thời giúp đẩy lùi thuốc phiện.