01/06/2018 16:46 GMT+7

Chí Tài đòi làm 'làn gió độc' tại Người hát tình ca

Q.N.
Q.N.

TTO - Nghệ sĩ Chí Tài sẽ thay danh ca Ý Lan ngồi vào vị trí giám khảo 'Người hát tình ca mùa 3-2018'. Ông cũng cho biết sẽ là 'làn gió độc' khi giữ vị trí này.

Chí Tài đòi làm làn gió độc tại Người hát tình ca - Ảnh 1.

Chí Tài (phải) cùng Đức Huy sẽ là hai giám khảo chính của Người hát tình ca mùa 3 - Ảnh: MT

Nghệ sĩ Chí Tài cho biết: "Cảm ơn danh ca Ý Lan vì chị quá bận rộn, còn mình thì rảnh đúng thời gian chị bận. Thành ra chị đi để lại cho mình làn gió mới, mà cũng không phải làn gió mới mà là làn gió độc.

Độc ở đây không phải là độc ác mà là độc đáo. Mình có thể vừa nghe vừa xem thí sinh hát cũng có thể đem lại chút hài hước giúp thí sinh thoải mái, đặc biệt là các nữ thí sinh. Chính vì vậy mình rất vui khi nhận được lời mời của chương trình vì bản thân được phát huy sở trường âm nhạc".

Chí Tài chia sẻ trong buổi giới thiệu chương trình Người hát tình ca mùa 3

Và nghệ sĩ Chí Tài cũng nhắc nhớ mọi người rằng mình không chỉ là một nghệ sĩ hài mà còn từng là một nhạc sĩ hòa âm, một tay guitar trong ban nhạc suốt 20 năm trời.

Người hát tình ca đã trải qua 2 mùa giải thành công. Ở mùa thứ 3 đã có hơn 800 bài thi online gửi về thông qua fanpage cũng như hơn 400 thí sinh đến casting trực tiếp tại TP.HCM và Cần Thơ. Chương trình đã chọn ra được 32 gương mặt để bước vào vòng ghi hình.

Việc nhận lời mời làm giám khảo một cuộc thi ca hát phần nào giúp ông đỡ nhớ nghề.

Ông cũng tự tin rằng mình đủ kiến thức chuyên môn để góp ý cũng như cái duyên hài hước của ông sẽ khiến các thí sinh bớt căng thẳng.

Như vậy, ngoài Chí Tài, một giám khảo chính của chương trình nữa sẽ là nhạc sĩ Đức Huy của hai mùa trước.

Bên cạnh đó sẽ là các giám khảo khách mời qua từng tuần thi. Trong đó, giám khảo khách mời bốn tập đầu có ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Phương Vy và ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Một điểm đặc biệt của format chương trình Người hát tình ca là những phần hát nối. Ở vòng đầu tiên các thí sinh sẽ cùng nhau hát một ca khúc, và đây cũng là cơ sở để các giám khảo đánh giá, so sánh năng lực của từng thí sinh. Khi các thí sinh hát cùng một bài thì khán giả cũng có thể dễ dàng so sánh hơn.

Chương trình sẽ lên sóng lúc 21h chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 10-6.

Nghệ sĩ hài Chí Tài: Diễn xong mùa Tết là về với vợ! Nghệ sĩ hài Chí Tài: Diễn xong mùa Tết là về với vợ!

TTO - Tết năm nay, Chí Tài sẽ bám trụ sân khấu hài Tết TP.HCM từ mùng 1 đến khoảng mùng 7, 8. Anh giật mình, tới mùa Tết năm nay, ngoảnh đi ngoảnh lại anh đã ăn 15 cái Tết ở VN!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên