Tag: Ca sĩ Đoan Trang

Đoan Trang tung bộ sưu tập thời trang, nhìn thôi đã thấy hè tới cận kề rồi!

'Thỏi sô cô la biết hát' Đoan Trang bất ngờ trình làng BST thời trang mới, khoe tài thiết kế 'giấu kín' lâu nay.

Ảnh vui sao Việt 24-12: Ngọc Trinh nhí nhảnh bên cha ruột và mẹ kế

‘Nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh vui nhộn bên cha mẹ; ca sĩ Đoan Trang cùng chồng con tận hưởng kỳ nghỉ ở Bali; ca sĩ Phan Đinh Tùng được vợ con tháp tùng đi hát ở nhà thờ…

Ảnh vui sao Việt 11-12: Ca sĩ Mỹ Tâm nhí nhảnh đội cài tuần lộc

Ca sĩ Mỹ Tâm nhí nhảnh đội cài tuần lộc; Đoan Trang hội ngộ nhạc sĩ Trần Tiến; con gái Pha Lê điệu đà...

Lý Hùng ra tận Hải Dương đón em và cháu gái sau 14 ngày cách ly, gia đình Đoan Trang cách ly vì vừa về từ Đà Nẵng

Hai mẹ con Lý Hương - em gái của Lý Hùng về nước giữa tháng 7 và đã hoàn thành đợt cách ly. Trong khi đó, gia đình ca sĩ Đoan Trang đã tự cách ly sau khi trở về từ Đà Nẵng. Cặp đôi cũng hủy kỷ niệm 8 năm ngày cưới.

Nghệ sĩ gấp rút tập luyện cho 'Câu chuyện hòa bình'

TTO - Chiều 13-5, đạo diễn Cao Trung Hiếu và các ca sĩ tiếp tục có phần luyện tập và trao đổi để chuẩn bị cho đêm diễn 'Câu chuyện hòa bình' số 7 - Đường Trường Sơn - Đường hòa bình vào ngày 16-5 tới tại Quảng Bình.

Chí Tài đòi làm 'làn gió độc' tại Người hát tình ca

TTO - Nghệ sĩ Chí Tài sẽ thay danh ca Ý Lan ngồi vào vị trí giám khảo 'Người hát tình ca mùa 3-2018'. Ông cũng cho biết sẽ là 'làn gió độc' khi giữ vị trí này.

Công bố MV Ngày xưa Hoàng Thị của Đoan Trang quay từ 10 năm trước

TTO - Nhân kỷ niệm ngày sinh cố nhạc sĩ Phạm Duy (5-10-1921), MV Ngày xưa Hoàng Thị của ca sĩ Đoan Trang mà đạo diễn Đinh Anh Dũng thực hiện cách đây 10 năm tại Huế trong chuyến đi xuyên Việt của nhạc sĩ Phạm Duy, được công bố.

Nghe các ca khúc tình yêu trong Quyền lực ghế nóng

TTO - Với chủ đề 'Cung bậc tình yêu', Quyền lực ghế nóng đã mang đến cho người xem những quan điểm và những tranh luận hết sức sôi nổi về tình yêu của bốn cô gái thông qua 4 tình khúc nổi tiếng.

Suboi hát tưng bừng sau khi trở về từ Los Angeles

TTO - Gần 1000 các nhân vật nổi tiếng, giới mộ điệu thời trang đã góp mặt tại 'tiệc mua sắm' nhân sự kiện đặc biệt ra mắt H&M store đầu tiên ở VN tối 7-9.

Đức Vĩnh đăng quang 'kép' quán quân Tuyệt đỉnh song ca nhí

TTO - Đức Vĩnh và Quỳnh Anh đã là quán quân mùa đầu tiên của Tuyệt đỉnh song ca nhí đồng thời, Đức Vĩnh cũng giành giải giọng hát Đơn ca xuất sắc nhất, cùng với cô bé Ngọc Nhi.