21/08/2017 12:37 GMT+7

Nguyễn Phương Anh là quán quân Người hát tình ca 2017

Q.N. - Ảnh: M&T Pictures
Q.N. - Ảnh: M&T Pictures

TTO - Giọng hát nồng nàn Nguyễn Phương Anh đã vượt qua Lều Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang để trở thành quán quân của chương trình Người hát tình ca mùa 2 - 2017 vào tối 20-8.

Nguyễn Phương Anh
Nguyễn Phương Anh

Tập cuối cùng của Người hát tình ca 2017 là đêm Gala trao giải đã lên sóng THVL1 lúc 21h ngày 20-8.

Đây là đêm nhạc mang tính biểu diễn giao lưu với sự trở lại của các thí sinh từng tham gia chương trình: Ngọc Minh, Lệ Ngọc, Thái Sơn, Ngọc Khánh, Khắc Minh, Thy Nhung, Công Toại bên cạnh top 3 của chương trình Nguyễn Phương Anh, Lều Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang.

Hai vị giám khảo chính là danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy cũng có những phần biểu diễn kết hợp giao lưu cùng các thí sinh. Chiếc ghế giám khảo khách mời của đêm cuối cùng có sự xuất hiện của giám đốc âm nhạc, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt.

Nhạc sĩ Đức Huy nhận xét về Phương Anh: “Đây là một giọng hát truyền cảm, chất giọng đặc biệt với nhịp vững chắc, có kinh nghiệm và rất sáng sân khấu. Ngoài giọng hát, Nguyễn Phương Anh còn có nụ cười và sự duyên dáng, dễ gây cảm tình với mọi người".

Ca sĩ Ý Lan: “Nguyễn Phương Anh đã rất chuẩn mực trong từng giai đoạn của mỗi kỳ thi điều đó cũng nói lên được sự tôn trọng của em đối với tất cả khán giả đang xem em trình diễn.

Nguyễn Phương Anh đã vượt qua Lều Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang để trở thành tân quán quân của chương trình Người hát tình ca mùa 2 với giải thưởng trị giá 300 triệu đồng, Lều Phương Anh và Ôn Vĩnh Quang cùng nhận giải á quân trị giá 50 triệu đồng.

Trước đó, Nguyễn Phương Anh đã có một đêm chung kết thành công khi hai phần biểu diễn đơn ca và song ca đều nhận được rất nhiều lời khen tặng từ ban giám khảo: danh ca Ý Lan, nhạc sĩ Đức Huy và danh ca Thanh Hà.

So với hai á quân, Nguyễn Phương Anh có được chiến thắng toàn diện ở cả 85% điểm hiện trường và 15% điểm số quy đổi từ tin nhắn bình chọn của khán giả.

Xem phần trình diễn của hai á quân: 

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên