Tag: Chí Quốc

Caravan xe cổ về Bạc Liêu

TTO - Khoảng 13g ngày 25-4, đoàn caravan xe cổ “Hành trình kết nối di sản văn hóa” xuất phát từ TP.HCM ngày trước đó đã về đến TP Bạc Liêu (Bạc Liêu).

Công bố số điện thoại nhận, cung cấp thông tin vụ máy bay mất tích

TTO - Ngày 11-3, Sở chỉ huy tiền phương tại Phú Quốc (Kiên Giang) đã công bố số điện thoại để nhận thông tin về vụ máy bay Malaysia mất tích cũng như cung cấp những thông tin mới nhất về kết quả tìm kiếm máy bay này cho các phóng viên và những người quan tâm vụ việc.

"Vây" phó chánh án, 2 người phải nộp phạt và xin lỗi

TTO - Ngày 9-12, Công an phường 1 (TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) đã ra quyết định xử phạt hành chính hai người tham gia chặn đường, giằng co khiến ông Dương Mạnh Thắng, phó chánh án TAND tỉnh Bạc Liêu, bị rách áo, trầy đầu gối ngày 6-12.

Một điều dưỡng tự tử tại ngôi chùa gần bệnh viện

TTO - Đến trưa 8-11, chị C.N.T. (32 tuổi, điều dưỡng Khoa nhi Bệnh viện đa khoa tỉnh Bạc Liêu) vẫn đang hôn mê trong sự lo lắng của người thân.

Bắt băng trộm liên tỉnh chuyên đột nhập nhà dân

TTO - Ngày 7-11, thiếu tá Lý Minh Khương - phó trưởng Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Bạc Liêu - cho biết với sự phối hợp của công an các tỉnh ĐBSCL, đến nay ban chuyên án đã bắt được sáu người trong băng trộm liên tỉnh gây ra nhiều vụ trộm cắp tài sản trong hai năm 2012-2013.

Vụ cắt nhầm hai quả thận: hòa giải bất thành

TT - Ngày 28-10, buổi hòa giải vụ cắt nhầm hai quả thận giữa đại diện gia đình bệnh nhân Hứa Cẩm Tú (huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) và Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ do TAND quận Ninh Kiều tổ chức đã không thành vì hai bên chưa thống nhất được mức bồi thường.

Hòa giải bất thành vụ bệnh viện cắt nhầm hai quả thận

TTO - Bị cắt nhầm hai quả thận, gia đình bệnh nhân Hứa Cẩm Tú đòi bồi thường hơn 442 triệu đồng và khoản trợ cấp 8,2 triệu đồng/tháng do chị Tú mất khả năng lao động. Bệnh viện không đồng ý.

Cần Thơ: còn 2 đợt triều cường lớn

TT - Ngày 23-10, ông Nguyễn Minh Thạnh - phó giám đốc Sở NN&PTNT TP Cần Thơ - cho biết từ nay đến cuối năm TP Cần Thơ còn hứng chịu hai đợt triều cường lớn vào đầu và giữa tháng 10 âm lịch.

Soạn hợp đồng mẫu giúp người nuôi cá tra

TT - Tại hội thảo “Liên kết trong chuỗi cá tra - vấn đề tín dụng và hợp đồng” do Hiệp hội Cá tra VN tổ chức tại TP Cần Thơ ngày 9-10, ông Lê Chí Bình - phó chủ tịch Hiệp hội Thủy sản An Giang - cho biết đơn vị này vừa soạn hai mẫu hợp đồng cho người dân bán cá tra.

Sao không giải quyết cho tôi thôi việc?

TT - Tôi nguyên là phó hiệu trưởng Trường trung cấp nghề Khu vực ĐBSCL (trực thuộc UBND TP Cần Thơ). Theo quyết định của UBND TP Cần Thơ, từ 1-7-2013, tôi phải nghỉ hưu khi mới 54 tuổi sáu tháng (không đúng theo quy định tại nghị định 29 năm 2012 của Chính phủ).