Tag: chế độ phúc lợi

Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn tuyển dụng 45 nhân sự

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn thông báo tuyển dụng 45 nhân sự cho 16 vị trí chức danh, làm việc tại Nhà máy lọc dầu Dung Quất (Khu Kinh tế Dung Quất, xã Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi). Công ty nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 22-10.

C&B là gì, nhân viên C&B có vai trò gì trong doanh nghiệp? (phần 1)

Công việc của nhân viên C&B là gì? Vai trò của họ trong doanh nghiệp ra sao? Hãy cùng CareerBuilder đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Trợ lý tổng giám đốc là gì, công việc ra sao? (phần 2)

Trợ lý Tổng giám đốc là vị trí công việc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ trước đến nay. Ngay sau đây, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu rõ hơn về công việc này nhé!

Những điều cần biết khi ứng tuyển vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự (phần 1)

Bạn đang quan tâm đến vị trí trưởng phòng hành chính nhân sự? Bài viết CareerBuilder chia sẻ dưới bởi đây là tất cả những gì bạn cần.

Đâu là giải pháp giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân nhân viên hậu COVID-19?

Làn sóng nghỉ việc ồ ạt, sự biến đổi mạnh của thị trường lao động hậu COVID-19 đặt ra bài toán về vấn đề 'làm mới' chế độ phúc lợi, để doanh nghiệp có thể thu hút và giữ chân nguồn nhân lực trong giai đoạn nhiều biến động.

Trên 50% doanh nghiệp sẽ tuyển dụng lao động ngay khi trở lại ‘bình thường mới’

TTO - Báo cáo Thị trường lao động trong làn sóng COVID-19 thứ tư năm 2021 tổng hợp ý kiến 400 doanh nghiệp và 1.200 ứng viên được Navigos Group công bố, cho biết hơn 50% doanh nghiệp sẽ tuyển dụng lao động khi trở lại bình thường mới.

5 lý do khiến nhân sự ngành sản xuất nghỉ việc

TTO - Cuộc khảo sát công bố ngày 26-11 do Navigos Group (tập đoàn tuyển dụng nhân sự tại Việt Nam) thực hiện từ hơn 200 doanh nghiệp và các ứng viên trong ngành sản xuất tại Việt Nam đã chỉ ra 5 lý do phổ biến khiến nhân sự ngành sản xuất nghỉ việc.

Quan tâm hơn đến đời sống công nhân

TTO - Bên cạnh các chế độ phúc lợi để giữ chân công nhân, nhiều doanh nghiệp đã triển khai việc xây dựng ký túc xá, nhà trẻ, sân chơi thể thao, nhà ăn khang trang trong các nhà xưởng và khu lưu trú.

Tỷ lệ nhân viên sở hữu căn hộ ở C.T Group cao kỷ lục

Gần 20% cán bộ, nhân viên làm việc tại C.T Group hiện đang sở hữu các căn hộ tại các dự án của Tập đoàn này, phần nào cho thấy chính sách đãi ngộ và chế độ phúc lợi đối với các nhân viên.

Lương cao, phúc lợi tốt, doanh nghiệp vẫn khó tìm công nhân

TTO - Cuối năm, hàng loạt doanh nghiệp lại tất tả rao tuyển công nhân, lương cao, phúc lợi tốt. Vậy nhưng số lao động đến ứng tuyển lại rất ít.