Chủ nhật, ngày 17 tháng 1 năm 2021

Tỷ lệ nhân viên sở hữu căn hộ ở C.T Group cao kỷ lục

09/01/2018 08:30 GMT+7

Gần 20% cán bộ, nhân viên làm việc tại C.T Group hiện đang sở hữu các căn hộ tại các dự án của Tập đoàn này, phần nào cho thấy chính sách đãi ngộ và chế độ phúc lợi đối với các nhân viên.

Tỷ lệ nhân viên sở hữu căn hộ ở C.T Group cao kỷ lục - Ảnh 1.

C.T Group đã trải qua hơn 25 năm không ngừng phát triển và các chế độ phúc lợi nhân sự năm sau luôn cao hơn năm trước

Tỷ lệ nhân viên sở hữu căn hộ ở C.T Group cao kỷ lục - Ảnh 2.

Một trong những dự án đẹp của C.T Group mà cán bộ, nhân viên tập đoàn có cơ hội sở hữu

Làm việc tại C.T Group, ngoài môi trường chuyên nghiệp, thông minh và đầy tính thử thách bản thân còn là sự thân thiện và gắn kết như một gia đình lớn.

Ở C.T Group, mỗi người đều tìm thấy cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân. Mặt khác, chế độ phúc lợi năm sau luôn cao hơn năm trước cũng là một yếu tố thu hút nhân sự, đặc biệt là nhân sự cấp quản lý đến với C.T Group.

Cán bộ, nhân viên C.T Group được tạo điều kiện thuê hoặc mua căn hộ với giá ưu đãi, những cá nhân hay tập thể xuất sắc còn được thưởng Tết bằng căn hộ, thưởng xe ô tô hạng sang, cá nhân tiên tiến được tặng phiếu tích lũy an sinh để mua nhà…

Tỷ lệ nhân viên sở hữu căn hộ ở C.T Group cao kỷ lục - Ảnh 3.

Ngoài thưởng phiếu tích lũy an sinh để mua nhà, dịp Tết cán bộ, nhân viên của tập đoàn còn được thưởng xe, thưởng vàng và nhiều hiện vật

Chị Thủy, một trong những nhân viên kỳ cựu của Tập đoàn C.T Group, cho biết: "Tôi đã gắn bó với Tập đoàn C.T Group hơn 13 năm. Tôi vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy Tập đoàn ngày càng phát triển. Đặc biệt, việc chăm lo đời sống của CBNV luôn được ban lãnh đạo lưu ý. Khi biết tôi có nhu cầu về nhà ở, ban lãnh đạo đã duyệt cho tôi mua nhà thuộc dự án của Tập đoàn với mức chiết khấu cao. Hàng năm tôi còn nhận được phiếu tích lũy an sinh Tập đoàn khen thưởng cho sự nỗ lực và cống hiến trong công việc".

Trong khi đó, chị T. Quyên gắn bó với Tập đoàn C.T Group gần 8 năm qua cũng vừa mới mua căn hộ thuộc dự án đình đám sắp sửa bàn giao vào cuối năm 2018 này: "Nhờ thành tích công tác, tôi không chỉ được thưởng Tết tiền mặt, hiện vật mà còn được ưu ái chiết khấu để mua căn hộ thuộc dự án của Tập đoàn. Tôi nghĩ, đây là một phúc lợi lớn".

Tỷ lệ nhân viên sở hữu căn hộ ở C.T Group cao kỷ lục - Ảnh 4.

Ở C.T Group, mỗi cá nhân đều có thể tìm thấy cơ hội phát triển và hoàn thiện bản thân

Luôn trung thành với sứ mệnh "phát triển con người, cán bộ nhân viên trở thành những người chủ thực sự của Tập đoàn. Hiểu và làm chủ được bản thân, làm chủ được cuộc sống, hạnh phúc mọi mặt. Qua đó, hướng xã hội xung quanh về cái thiện, về những điều tốt đẹp", C.T Group là một nơi không chỉ để làm việc mà còn giúp mỗi người nhân viên ở đây mưu cầu cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn và hạnh phúc về mọi mặt.

THU THẢO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận