Tag: CT Group

Ra mắt công ty giao dịch tín chỉ carbon tại Việt Nam

Tập đoàn CT Group đã ra mắt Công ty Cổ phần Sàn giao dịch tín chỉ Carbon ASEAN vào ngày 29-9.

Metro Star đóng nắp hầm, hoàn thành tiến độ sau mùa dịch

Sau thời gian bị ngưng vì đại dịch COVID-19, các nhà thầu dự án Metro Star đã tái khởi động việc thi công và đẩy tiến độ nhanh dần để hoàn tất móng, hầm B2, hầm B1 và dự kiến đóng nắp hầm khu lớn nhất (T1) vào đầu tháng 8 sắp tới.

Cuộc thi Tổ ấm tôi mơ: 'Tổ ấm' chứ không phải căn hộ hay căn nhà

Ngày 30-6, báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp cùng Tập đoàn CT Group ra mắt cuộc thi 'Tổ ấm tôi mơ'. Ban tổ chức cuộc thi khẳng định cuộc thi đề cao ý tưởng sáng tạo của bạn trẻ về một 'tổ ấm' chứ không phải thiết kế một căn hộ hay căn nhà.

CT Group hướng đến 25.000 nhân sự vào năm 2025

Được thành lập từ năm 1992, với một bước dài giữa hai thế kỷ, CT Group không ngừng lớn mạnh, đồng hành với sự phát triển của Việt Nam.

Trường Thọ, khu trung tâm của TP mới Thủ Đức, được quy hoạch như thế nào?

Với lợi thế vị trí ngay sông Sài Gòn, ga metro số 10, xa lộ Hà Nội, sát đại lộ Phạm Văn Đồng và vành đai 2, kết nối 3 loại hình giao thông (đường bộ, đường thủy, metro), khu Trường Thọ đã được UBND TP.HCM quy hoạch là trung tâm của thành phố Thủ Đức.

Cất nóc một lúc 3 dự án giữa mùa dịch: sự nỗ lực bền chí

Sau chương trình các ATM gạo ở TP.HCM thì C.T Group đang chạy đua để chuẩn bị cất nóc cùng lúc 3 dự án vào đầu tháng 8-2021.

Ai xung phong giải bài toán khó về thiếu nhà giá rẻ cho người đi làm?

Giữa tâm dịch COVID-19, nhiều người trẻ vẫn khắc khoải với câu hỏi: ‘Giá nhà đất có hạ nhiệt?’. Tại TP.HCM từ lâu người trẻ vốn 'khát' nhà giá rẻ khi trên thị trường nguồn cung căn hộ mới chứng kiến sự ‘mất hút’ của phân khúc căn hộ dưới 2 tỉ đồng.

DIYAS SKY - Cơ hội có nhà giá vừa trong tầm tay

Tháng 4-2020, Navigos - một công ty chuyên cung cấp nguồn nhân lực đã công bố báo cáo về tình hình tiếp cận nhà ở đô thị lớn khi giá nhà tại TP.HCM và Hà Nội đang cao hơn 28 lần so với thu nhập của người trẻ.

C.T Group ra mắt thương hiệu DIYAS SKY

Đây được xem là cuộc cách mạng về giải pháp nhà ở cho nguồn nhân lực trẻ, phá vỡ những giới hạn cũ về nhà ở.

Shophouse kết nối ga metro: hướng đầu tư mới

Sở hữu shophouse kết nối trực tiếp ga metro đang là xu hướng đầu tư được lựa chọn nhất hiện nay.