23/04/2023 23:33 GMT+7

Cháy tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng

Đám cháy tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi bất ngờ bùng phát trong một căn phòng nằm ở tầng 2. Rất may đám cháy được khống chế, không cháy lan qua các phòng bên cạnh.

Cháy tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng - Ảnh 1.

Cháy tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng - Ảnh: T.H

Khoảng 21h30 tối 23-4, đám cháy tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng bất ngờ bùng phát từ bên trong một căn phòng nằm trên tầng 2.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết thấy đám cháy bắt đầu bùng phát trên một căn phòng nằm ở tầng 2 trụ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng.

Video: Trụ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo bốc cháy trong đêm

"Mới đầu đám cháy nhỏ, xuất phát từ bên trong phòng. Khoảng 5 phút sau, tôi nghe tiếng kính vỡ và thấy đám cháy lớn dần, ngọn lửa phủ lên cả trần nhà", chị Trinh (người dân chứng kiến) cho biết.

Vì Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng nằm ngay quảng trường huyện, nhiều người dân qua lại đã phát hiện vụ việc và thông tin đến cơ quan chức năng.

May mắn hơn, trụ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nằm đối diện trụ sở Công an huyện nên các chiến sĩ công an nhanh chóng có mặt, khẩn trương phá cửa phòng, sử dụng những bình chữa cháy cá nhân tạm thời khống chế đám cháy, trong lúc chờ xe cứu hỏa đến.

Lúc 22h30, lãnh đạo huyện Trà Bồng xác nhận với Tuổi Trẻ đám cháy hiện đã được khống chế, ngọn lửa không cháy lan qua các phòng bên cạnh.

Hiện chưa rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy và thiệt hại do vụ cháy gây ra. "Trong sáng mai, công an sẽ điều tra nguyên nhân, cũng như thống kê thiệt hại. Lo lắng nhất là giấy tờ, tài liệu bị hư hỏng", lãnh đạo huyện Trà Bồng nói.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên