Tag: đám cháy

Cháy trường THCS, phòng lưu trữ hồ sơ bị thiêu rụi

Phòng lưu trữ hồ sơ và phòng hiệu phó tại Trường THCS Phổ Thạnh (thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi) bị cháy, ước tính thiệt hại gần 250 triệu đồng.

Cháy tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng

Một đám cháy bất ngờ bùng phát tại một căn phòng nằm trên tầng 2, trụ sở Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi.

Cháy xưởng gỗ, 5 người thương vong

Xưởng gỗ của một hộ dân tại huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang cháy khiến 1 người tử vong và 4 người khác bị thương. Thiệt hại ước tính khoảng 2,5 tỉ đồng.

Cơ sở gia công bàn, ghế, tủ gỗ cháy ngùn ngụt giữa trưa

Xưởng sơn rộng khoảng 300m2 bên trong cơ sở gia công đồ gỗ ở Đồng Nai cháy ngùn ngụt nhiều giờ liền khiến nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Cháy rừng ở Móng Cái: Gần 6ha rừng thông, keo bị thiêu rụi

TTO - Ngày 17-12, đám cháy rừng lớn tiếp tục thiêu rụi gần 6ha rừng tại khu vực xã Vĩnh Thực, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

Cứu 4 người trong một gia đình khỏi đám cháy lúc rạng sáng

TTO - Lãnh đạo Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho biết lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, công an quận và các lực lượng khác đã kịp thời cứu 4 người trong một gia đình khỏi đám cháy rạng sáng 27-6 tại phường Quỳnh Mai.

Hà Nội: Kịp thời đưa 4 người thoát nạn trong vụ cháy nhà dân

TTO - Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, công an và người dân đã kịp thời đưa 4 người mắc kẹt trong vụ cháy nhà dân ở đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, Hà Nội, ra ngoài an toàn.

Thủ tướng tặng bằng khen người thợ sửa máy lạnh cứu nữ sinh mắc kẹt trong đám cháy

TTO - Anh Trung Văn Nam, người đã có hành động dũng cảm cứu nữ sinh lớp 9 bị nạn trong đám cháy tại Hoàng Mai (Hà Nội), được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.

Mèo can đảm nhảy từ cửa sổ căn hộ tầng 5 đang cháy

TTO - Trong một video do Sở Cứu hỏa thành phố Chicago, bang Illinois (Mỹ) ghi lại, một con mèo đen đã dũng cảm nhảy ra khỏi tầng 5 một tòa nhà đang cháy.

Cuộc chiến dập lửa đám cháy từ… 22 tấn phân gà

Lực lượng cứu hỏa ở Anh cho biết, lực lượng lính cứu hỏa từ 3 thị trấn đã tốn 3 giờ để dập tắt ngọn lửa bắt nguồn từ một đống phân gà nặng 22 tấn.