Châu Bùi quay lại Bệnh viện dã chiến Củ Chi ủng hộ quạt máy, nước rửa tay

21/03/2020 16:55 GMT+7

TTO - Được xuất viện sáng 19-3, chiều 21-3, Châu Bùi cùng một số người bạn đã quay lại Bệnh viện dã chiến Củ Chi tặng quạt và nước rửa tay, cảm ơn các y, bác sĩ tại đây.

Châu Bùi quay lại Bệnh viện dã chiến Củ Chi ủng hộ quạt máy, nước rửa tay - Ảnh 1.

Châu Bùi gặp lại các y, bác sĩ Bệnh viện dã chiến Củ Chi chiều 21-3 - Ảnh: T.Đ

Các y, bác sĩ Bệnh viện dã chiến Củ Chi bất ngờ khi gặp lại Châu Bùi. Trước đó, cô đã có thời gian 14 ngày cách ly tại đây sau khi trở về từ tuần lễ thời trang Ý vào ngày 5-3. Ngày 19-3, Châu Bùi đã kết thúc thời gian cách ly với kết quả âm tính với virus corona và được về nhà.

Trên Instagram, Châu Bùi vui vẻ livestream trên đường quay lại bệnh viện và giới thiệu với mọi người những người bạn đi cùng.

"Châu đang về thăm nhà, cảnh vật vừa lạ vừa quen", Châu Bùi hồ hởi khoe với mọi người khi xe gần tới bệnh viện. Cô mang theo hoa để tặng các y, bác sĩ và 1.000 chai nước rửa tay, 140 cây quạt máy để gắn ở các phòng trong khu cách ly.

Trên lẵng hoa gửi y, bác sĩ, Châu Bùi đề tặng: "Em Châu Bùi chân thành cảm ơn và kính tặng đơn vị Bệnh viện dã chiến Củ Chi TP.HCM. Mãi yêu". Cô cũng gửi lời chúc các y bác sĩ luôn mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Bác sĩ Nguyễn Tiến Đạo - đang tham gia công tác điều trị tại Bệnh viện dã chiến Củ Chi - chia sẻ anh rất bất ngờ và cảm động khi gặp lại Châu Bùi.

"Tôi rất mừng khi Châu Bùi khỏe mạnh. Gặp lại Châu trong bộ trang phục thường ngày thấy cô ấy khỏe khoắn, năng động hơn rất nhiều. Khi ở đây Châu Bùi luôn thể hiện tâm lý thoải mái và rất hợp tác với các y, bác sĩ", bác sĩ Đạo chia sẻ.

Trước đó, Châu Bùi cũng đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh trên trang Facebook cá nhân trong thời gian cách ly, thể hiện một tâm trạng vui tươi, khỏe khoắn và tinh thần lạc quan.

Trong một bài trả lời phỏng vấn với Tuổi Trẻ, cô cũng chia sẻ trong thời gian cách ly, cô vẫn làm hiệu quả ở mảng việc trực tuyến và vẫn kiểm soát được công việc.

Cô tâm sự công việc chắc chắn bị ảnh hưởng ít nhiều "nhưng ưu tiên hàng đầu của tôi luôn là sức khỏe. Mình khỏe, cộng đồng khỏe thì mới phát triển được. Ngược lại, có bao nhiêu tiền cũng không trả lại được sức khỏe cho cộng đồng".

Bệnh viện dã chiến Củ Chi được thành lập để thực hiện cách ly, điều trị bệnh cho bệnh nhân nhiễm COVID-19 và vẫn đang trong thời gian xây dựng, hoàn thiện.

Bác sĩ Trần Chánh Xuân - phó giám đốc bệnh viện - cho biết ưu tiên quan trọng nhất của y bác sĩ là không để xảy ra lây nhiễm chéo.

"Các y, bác sĩ làm việc tại bệnh viện đều trải qua thời gian tập huấn nên làm việc tự tin với tinh thần lạc quan. Bệnh viện mới được thành lập nhưng hoạt động khá tốt bởi có sự đồng hành, ủng hộ của các cấp bộ ngành, các bệnh viện tuyến trên cũng như người dân, các cơ quan, đoàn thể tham gia đóng góp vật tư y tế, nhu yếu phẩm", bác sĩ Xuân chia sẻ.

Châu Bùi quay lại Bệnh viện dã chiến Củ Chi ủng hộ quạt máy, nước rửa tay - Ảnh 2.

Nhân viên Bệnh viện dã chiến Củ Chi tất bật chuẩn bị bữa ăn cho người bệnh và người được cách ly - Ảnh: VŨ THỦY

Châu Bùi quay lại Bệnh viện dã chiến Củ Chi ủng hộ quạt máy, nước rửa tay - Ảnh 3.

Các bác sĩ vui vẻ chụp hình lưu niệm với Châu Bùi ngày cô trở lại - Ảnh: T.Đ

Châu Bùi quay lại Bệnh viện dã chiến Củ Chi ủng hộ quạt máy, nước rửa tay - Ảnh 4.

Hình ảnh Châu Bùi và các bạn trong khu cách ly cùng nhảy vũ điệu rửa tay khi cô đang trong thời gian cách ly tại đây - Ảnh: Instagram Châu Bùi

Châu Bùi quay lại Bệnh viện dã chiến Củ Chi ủng hộ quạt máy, nước rửa tay - Ảnh 5.

Một người hâm mộ của Mỹ Tâm cũng đã đóng góp 600 khẩu trang y tế cho Bệnh viện dã chiến Củ Chi để cùng y bác sĩ chống dịch - Ảnh: T.Đ

Châu Bùi quay lại Bệnh viện dã chiến Củ Chi ủng hộ quạt máy, nước rửa tay - Ảnh 6.

Sáng 21-3, hoa hậu Tiểu Vy cùng với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam TP.HCM đến thăm và tặng 4.600 khẩu trang, 100 bộ đồ bảo hộ, 100 khẩu trang N95, 500kg gạo và 10.000 trứng do người dân và các đơn vị, doanh nghiệp đóng góp cho Bệnh viện dã chiến Củ Chi - Ảnh: VŨ THỦY

Châu Bùi: Châu Bùi: 'Đi cách ly, tưởng không may thành may không tưởng!'

TTO - Trả lời phỏng vấn Tuổi Trẻ Online từ nơi cách ly tại TP.HCM, Châu Bùi kể được các anh bộ đội mang cơm ngày 3 bữa. Cô tự giặt tay quần áo và trang trí phòng cách ly cho xinh xắn hơn.

VŨ THỦY
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận