Tag: chất lượng

Buồn vì nhiều đơn vị vẫn đặt suất cơm cho công nhân giá 15.000-20.000 đồng/suất

"Suất ăn công nghiệp giá 28.000 đồng là mức giá thấp nhất doanh nghiệp chịu được. Còn nếu dưới 20.000 đồng thì không thể, bởi muốn làm chắc phải dùng thịt đông lạnh với chất lượng hên xui".

Quảng Ngãi mùa mưa lại đào đường thi công, dân bực mình

Mùa mưa lại đào đường thi công, khiến dân khổ và chất lượng cũng đáng lo. Thế là UBND TP Quảng Ngãi cử đơn vị giám sát chéo chủ đầu tư, chủ đầu tư cử người giám sát nhà thầu.

TP.HCM công khai chất lượng phòng khám để người dân lựa chọn

Trong năm 2023, Sở Y tế TP.HCM sẽ công khai kết quả đánh giá chất lượng các phòng khám đa khoa, chuyên khoa thẩm mỹ, răng hàm mặt để người dân biết và lựa chọn.

UBND TP.HCM chỉ đạo khẩn liên quan trợ giá xe buýt

Ủy ban nhân dân TP.HCM vừa ra văn bản khẩn đồng ý với đề xuất của Sở Tài chính TP.HCM và Sở Giao thông vận tải TP.HCM đối với hoạt động xe buýt.

Nhân viên QC và 3 kỹ năng quan trọng nhất không phải ai cũng biết (phần 2/3)

Công việc của nhân viên QC là gì? Nhân viên đảm bảo chất lượng cần phải trang bị những kỹ năng nào để phục vụ công việc?

Nhân viên QC và 3 kỹ năng quan trọng nhất không phải ai cũng biết (phần 1/3)

Công việc của nhân viên QC là gì? Nhân viên đảm bảo chất lượng cần phải trang bị những kỹ năng nào để phục vụ công việc?

Cảnh báo mua gói muối Hảo Hảo tôm chua cay xé từ gói mì khó đảm bảo chất lượng

TTO - Nhiều lời mời quảng cáo bán riêng gói xúp của mì ăn liền Hảo Hảo tôm chua cay đang được rao bán đều tiềm ẩn rủi ro và ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, do gói mì bị xé lấy gói muối sẽ làm giảm mức độ bảo quản.

Bạn đọc mong nhà vệ sinh không còn là 'nỗi ám ảnh' con em mình

TTO - Vấn đề chất lượng nhà vệ sinh được nhiều bạn đọc nêu lên sau bài viết ‘Thư cô giáo gửi Thủ tướng trước thềm năm học mới’. Nhiều người mong nhà vệ sinh trong các trường học không còn là 'nỗi ám ảnh' con em mình.

Tủ gỗ chưa dùng đã được test độ bền

"Tủ này tốt, tôi đã thấy 2 chữ chất lượng', chủ tiệm said.

Những thiết kế bao bì độc lạ hấp dẫn người mua

Thông thường khi mua hàng, chúng ta sẽ theo phương châm “chất lượng hơn mẫu mã”, nhưng điều đó không phải đúng trong mọi trường hợp.