Tag: chăm lo tết

Bí thư Nguyễn Văn Nên: 'Bà con ăn Tết có gì vui, không ổn đều gửi tin, hình cho tôi'

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cho biết những đêm giao thừa, những lúc vui chơi, những sự kiện đón Tết, ông đều nhận được các thông tin, hình ảnh người dân gửi về.

Đã có 388 trẻ em mồ côi, khó khăn được các đồn biên phòng nuôi dưỡng

Tính đến nay đã có 388 trẻ em mồ côi, khó khăn được các đồn biên phòng nuôi dưỡng, đó là thành quả rất ý nghĩa từ một mô hình, sáng kiến hay của lực lượng “lính áo xanh" nơi biên ải.

Thủ tướng: bắt tay ngay vào việc sau Tết

Sáng 15-2 (mùng 6 Tết), Thủ tướng chủ trì cuộc họp đánh giá tình hình chăm lo Tết và đôn đốc công việc sau Tết.

Chủ tịch Phan Văn Mãi thăm công nhân không có điều kiện về quê đón Tết

Chủ tịch Phan Văn Mãi đã đến thăm công nhân không có điều kiện về quê đón Tết tại khu lưu trú Khu công nghiệp Hiệp Phước.

Lãnh đạo Tổng liên đoàn lao động nói về các hoạt động để công nhân có tết an vui

Nguồn lực chăm lo Tết năm nay cho đoàn viên, người lao động sẽ cao hơn mức trên 6.100 tỉ đồng của Tết Nguyên đán 2023. Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cũng đã có điều chỉnh sau khi có những phản ánh về hỗ trợ qua thẻ HD SAISON.

Đón Tết không lái xe khi uống rượu bia, giữ vệ sinh, không xả rác

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức nhấn mạnh thành phố nỗ lực để mọi người dân đều có Tết, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Hàng ngàn phần quà Tết yêu thương

Việc huy động nguồn lực với tổ chức Đoàn - Hội để chuẩn bị chăm lo Tết năm nay cũng khó tứ bề, song các bạn vẫn đôn đáo tìm cách.

Vừa tiết kiệm, vừa chờ thưởng Tết

Con hẻm dẫn vào xóm trọ thuộc ấp Tam Đông (xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM) những ngày này ban ngày thường đóng cửa im lìm do ai cũng tăng cường đi làm kiếm tiền xài Tết. Buổi chiều, người lớn đi làm về, trẻ nhỏ cũng líu lo từ trường về nhà.

10.000 người đi bộ gây quỹ chăm lo Tết công nhân, người lao động

Sáng 7-1, khoảng 10.000 người đã đi bộ đồng hành Vì sức khỏe người lao động "Triệu bước chân, một tấm lòng" gây quỹ hỗ trợ công nhân, người lao động tại TP.HCM.

TP.HCM chi hơn 900 tỉ đồng hỗ trợ hộ nghèo, đối tượng chính sách đón Tết

Đây là thông tin Phó giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP.HCM Huỳnh Lê Như Trang nêu ra tại họp báo chiều 4-1.