Tag: CD

Không còn (ai)Tunes - ai buồn, ai nhớ?

TTCT - Khi Apple tuyên bố sẽ “khai tử” iTunes trong phiên bản sắp tới của hệ điều hành macOS, những tiếng reo vui đã vang lên mừng ngày tàn của “ứng dụng đáng ghét nhất của Apple”, nhưng cũng có những tiếc nuối cho di sản gần 20 năm với đầy đủ trầm luân của một phần mềm máy tính.

Còn chút gì để nhớ - album Phạm Duy với 4 giọng ca nam

TTO - Nhân kỷ niệm ngày sinh của cố nhạc sĩ Phạm Duy (5-10-1921), album Phạm Duy vol.8 - Còn chút gì để nhớ với 4 giọng ca nam: Tuấn Ngọc, Tấn Minh, Đức Tuấn và Hồ Trung Dũng vừa được ra mắt.

Nhạc sĩ Vũ Thành An bất ngờ với giọng hát Hoàng Quyên

TTO - Nhạc sĩ Vũ Thành An cho biết ông rất bất ngờ về tiếng hát rất đẹp của 'người mới' Hoàng Quyên trong Vũ Thành An 74 - Chuyện tình không tên, CD mới nhất của ông do Phương Nam Phim phát hành .

Mã độc lây qua USB, CD, DVD tấn công hơn nửa triệu người dùng Việt

TTO - Theo kết quả tình hình an ninh mạng Việt Nam quý II năm nay, người dùng Việt Nam đứng thứ 20 trên thế giới trong bản xếp loại bị tấn công bởi các mối đe dọa cục bộ.

CD Dấu chân người lính: Chân dung người lính qua âm nhạc

TTO - Nữ nhạc sĩ Quỳnh Hợp vừa ra mắt album ca nhạc mang tên Dấu chân người lính nhân kỷ niệm 71 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12-1944 – 22-12-2015).

Nghe ca khúc do GS Trần Văn Khê trình bày, tuyển chọn

TTO - Tuổi Trẻ Online giới thiệu một số ca khúc trích trong bộ hai đĩa cổ nhạc, tân nhạc do GS Trần Văn Khê tuyển chọn và đang trong quá trình sản xuất, phát hành bởi Phương Nam Phim (PNF).

Album Sức sống Trường Sa - tình khúc Hồng Sơn

TTO - Album là bữa tiệc âm nhạc đa chiều về cuộc sống, sự nghiệp chiến đấu và tình cảm của những người lính và người dân thường nơi quần đảo thiêng liêng của tổ quốc.

Đón xem bài giải gợi ý môn toán và vật lý

TTO - Ngay sau khi kết thúc môn thi toán đại học vào sáng nay 4-7, khoảng 11g30, thí sinh có thể vào tuoitre.vn và m.tuoitre.vn để tham khảo bài giải môn này.

Bộ GD-ĐT định hướng đề thi tuyển sinh ĐH,CĐ

TTO - Đề thi ĐH, CĐ sẽ “tiếp thu” những đổi mới tích cực của đề thi tốt nghiệp THPT hay vẫn “bảo tồn” nét riêng của đề thi tuyển sinh truyền thống?

Cụm TP.HCM giảm gần 60.000 thí sinh đăng ký dự thi.

TTO - Ông Nguyễn Quốc Cường - chuyên viên tuyển sinh Bộ GD-ĐT – cho biết kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2014, số thí sinh dự thi tại cụm TP.HCM trong cả ba đợt thi là hơn 531.000 lượt thí sinh dự thi, giảm gần 60.000 lượt thí sinh so với năm 2013.