05/07/2023 20:54 GMT+7

Cầu thủ 19 tuổi bị chặt đầu, phân xác kinh hoàng ở Brazil

Vụ án kinh hoàng đang gây rúng động Brazil, cầu thủ 19 tuổi Vinicius Skulny bị phát hiện chết trong tình trạng bị chặt đầu và phân xác.

Cái chết bi thảm của cầu thủ 19 tuổi Vinicius Skulny đang gây rúng động ở Brazil - Ảnh: Marca

Cái chết bi thảm của cầu thủ 19 tuổi Vinicius Skulny đang gây rúng động ở Brazil - Ảnh: Marca

Cầu thủ Vinicius Skulny đang chơi ở vị trí tiền đạo cho đội trẻ Sete Quedas ở Brazil. Sau trận đấu ngày 25-6, anh đến tham dự một bữa tiệc với đồng nghiệp và bạn bè ở gần biên giới Brazil với Paraguay, nhưng sau đó mất tích. 

Sau nhiều ngày tìm kiếm, lực lượng an ninh đã tìm thấy phần hông, thân và đùi của Vinicius Skulny dưới con sông tại một thị trấn thuộc bang Mato Grosso ở Brazil. 

Nhờ các hình xăm trên thi thể, cảnh sát đã xác định đó chính là Vinicius Skulny. Chánh thanh tra Lucelia Constantino cũng tiết lộ có một kẻ tình nghi đã bị bắt. Hiện các cảnh sát vẫn đang cố gắng tìm các phần còn lại của thi thể cầu thủ này. 

Theo các phương tiện truyền thông ở Brazil, bạn gái cũ là kẻ tình nghi đã sát hại Vinicius Skulny, khi chàng trai trẻ đến thăm cô tại nhà riêng. Nhưng lý do cụ thể vẫn chưa được tiết lộ và cảnh sát vẫn đang điều tra. 

Báo chí thế giới gọi đây là "vụ án kinh hoàng". 

"Làng bóng đá Brazil đã chứng kiến một tội ác khủng khiếp. Vinicius Skulny được tìm thấy đã chết trên sông Iguatemi ở thị trấn Sete Quedas. Thi thể của anh ta được tìm thấy trong tình trạng không đầu và bị chặt thành nhiều mảnh", tờ Marca bình luận. 

Cầu thủ Arema FC kể lại "giây phút kinh hoàng": "Nhiều người đã chết trước mắt chúng tôi"Cầu thủ Arema FC kể lại 'giây phút kinh hoàng': 'Nhiều người đã chết trước mắt chúng tôi'

TTO - 'Họ vào được phòng thay đồ của chúng tôi và cuối cùng chết ngay ở đó. Họ chết ngay trước mặt chúng tôi. Có khoảng bảy đến tám người đã chết".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên