23/09/2019 21:11 GMT+7

Văn Hậu đá chính với đội trẻ Heerenveen

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Chưa được tạo điều kiện thi đấu cho đội một, Văn Hậu đã được sử dụng cho trận đấu giữa đội trẻ Heerenveen với đội trẻ Feyenoord tối 23-9.

Văn Hậu đá chính với đội trẻ Heerenveen - Ảnh 1.

Văn Hậu (giữa) trong trận đấu của đội trẻ Heerenveen tối 23-9 - Ảnh: FACEBOOK NGUYỄN ĐẮC VĂN

Ở trận này, Văn Hậu được xếp đá chính và mặc áo đấu số 5. Trận đấu có thể xem là cơ hội cho Văn Hậu làm quen với sân cỏ châu Âu và tìm kiếm cơ hội ra sân ở đội một.

Văn Hậu đã thi đấu nỗ lực với vài lần hóa giải các đợt lên bóng của Feyenoord. Tuy nhiên, anh cũng mắc một số sai lầm, trong đó có tình huống bị qua người trong hiệp 2.

Đến khoảng phút 70 của trận đấu, Văn Hậu được thay ra để nhường chỗ cho Marcello Beuker. Nhìn chung, màn trình diễn của anh không quá tệ.

Văn Hậu đá chính với đội trẻ Heerenveen - Ảnh 2.

Văn Hậu được xếp đá chính trong trận này - Ảnh: FACEBOOK NGUYỄN ĐẮC VĂN

Heerenveen là đội hai lần vươn lên dẫn trước, nhưng chung cuộc lại rời sân với kết quả hòa 3-3. Thậm chí đến phút 85, Feyenoord mới là đội vượt lên dẫn 3-2. Nhưng đến phút bù giờ, người vào thay Văn Hậu là Marcello Beuker ghi bàn gỡ hòa giúp Heerenveen giữ lại 1 điểm.

Cùng được đá chính với Văn Hậu là "Messi Croatia" Alen Halilovic, một tân binh khác của Heerenveen. Trước đó trong cuộc đối đầu với Utrect ngày 22-9 tại đội một, Halilovic được tung vào sân từ ghế dự bị, còn Văn Hậu thì không.

Chính Halilovic là người nâng tỉ số lên 2-1 cho đội trẻ Heerenveen trong cuộc đối đầu với Feyenoord.

Văn Hậu có buổi tập đầu tiên với Văn Hậu có buổi tập đầu tiên với 'Messi Croatia' ở Hà Lan

TTO - Ngày 19-9, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã có buổi tập đầu tiên sau khi đến Hà Lan. Buổi tập của anh diễn ra cùng 'Messi Croatia" Alen Halihovic.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên