Tag: cầu Bình Triệu 1

TP.HCM nâng tĩnh không cầu Bình Triệu 1 và Bình Phước 1

Sở Giao thông vận tải TP.HCM vừa ra quyết định phê duyệt nâng tĩnh không cầu Bình Triệu 1 (quốc lộ 13) và cầu Bình Phước 1 (quốc lộ 1).

Chủ tịch Phan Văn Mãi 'thúc' tiến độ dự án cầu Bình Phước 1 và cầu Bình Triệu 1

Sở Giao thông vận tải sẽ chịu trách nhiệm về sự chậm trễ so với thời gian và tiến độ thực hiện dự án nâng tĩnh không cầu Bình Phước 1 và cầu Bình Triệu 1.

Dẹp ngay việc lấn chiếm dạ cầu ở TP.HCM

Sở Giao thông vận tải TP.HCM đã đề nghị kiểm tra lại các cầu khác và ‘dẹp ngay’ việc lấn chiếm dạ cầu.

TP.HCM: Nâng tĩnh không cầu Bình Triệu 1, Bình Phước 1; mở rộng đường Trương Quốc Dung

Tại kỳ họp chuyên đề thứ 9 sáng 18-4, HĐND TP.HCM khóa X đã thông qua nhiều nghị quyết về triển khai và điều chỉnh hàng loạt dự án giao thông, nâng cấp cầu đường.

Lần thứ hai trong tháng, TP.HCM yêu cầu phòng chống cháy nổ ở cầu, hầm đường bộ

Đây là lần thứ hai trong tháng 2-2023, Sở Giao thông vận tải TP có văn bản liên quan đến vấn đề này sau các vụ cháy gây ảnh hưởng đến công trình cầu ở TP.

TP.HCM nghiên cứu nâng tĩnh không cầu Bình Triệu 1

TTO - Cầu Bình Triệu 1 bắc qua sông Sài Gòn có tĩnh không thấp, ảnh hưởng đến năng lực khai thác của tuyến vận tải thủy nội địa quan trọng khu vực Đông Nam Bộ.

Bộ Giao thông vận tải đề nghị TP.HCM sớm nâng cấp tĩnh không cầu Bình Triệu 1

TTO - Ngày 5-12, Bộ Giao thông vận tải có công văn gửi UBND TP.HCM và Cục Đường thủy nội địa Việt Nam về nghiên cứu đầu tư nâng cấp tĩnh không cầu Bình Triệu 1 trên quốc lộ 13 nhằm khơi thông đường thủy sông Sài Gòn.

Nam tài xế gục chết bất thường trong cabin xe tải trên quốc lộ 13

TTO - Đến tối 7-2, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã khám nghiệm xong hiện trường và đang làm rõ nguyên nhân vụ việc một nam tài xế gục chết trong cabin xe tải trên quốc lộ 13.

Ôtô cán chết người đi xe máy trên dốc cầu Bình Triệu

TTO - Một vụ tai nạn giao thông giữa ôtô và xe máy khi đổ dốc cầu Bình Triệu 1 (quận Thủ Đức) làm một người chết, một người bị thương.

Đường thông, hãy thu phí

TT - Nhiều ý kiến cho rằng việc “Thu phí cầu Bình Triệu 1 vào ban đêm” (Tuổi Trẻ ngày 5-8) trong khi hạ tầng ở đây chưa hoàn chỉnh là một cách làm chưa sòng phẳng đối với người dân đi lại trên tuyến đường này.